Top 10 tựa game hay nhất trên Apple Arcade đáng để thử 2021

Apple Arcade đang ngày càng trở nên phổ biến và dịch vụ này có một số viên ngọc quý thực sự đã không được cộng đồng người chơi rộng rãi chu đáo. Sau đây là một số trò chơi hay nhất trên Apple Arcade.

Top 10 tựa game hay nhất trên Apple Arcade đáng để thử 2021

Top 10 tựa game hay nhất trên Apple Arcade đáng để thử 2021

I. Giới thiệu Apple Arcade

Apple Arcade là một dịch vụ đăng ký hàng tháng với nhiều trò chơi có thể chơi được trên các nền tảng di động như iPhone, iPad và máy tính Mac. Một số tựa game cũng hoạt động rất tốt trên Apple TV, cho phép các người chơi truyền thống thưởng thức chúng trong một môi trường dễ chịu và không xa lạ.

Giới thiệu dịch vụ Apple Arcade

Giới thiệu dịch vụ Apple Arcade

Dịch vụ này có mức giá có lí là 4,99 đô la một tháng và đã mở rộng trên các nền tảng khác biệt của Apple trong vài năm qua. Đây là một dịch vụ chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo khi ngày càng có nhiều trò chơi chất lượng hơn sinh ra trên nền tảng này.

II. Top 10 tựa game hay nhất trên Apple Arcade đáng để thử 2021

Nếu anh chị em đang tìm kiếm một sự quay về nghiệt té với Dark Souls và Undertale thì hãy thưởng thức thử Bleak Sword. Dù rằng game theo đuổi đẳng cấp gothic – không dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên các cuộc chiến của trò chơi diễn ra rất mượt nhưng mà, dễ gây nghiện và rất khó để làm chủ.

Bleak Sword

Bleak Sword

Patterned là một tựa game xếp hình không quá khó. Đó là một thưởng thức kích thích trí não nhẹ nhàng nên anh chị em có thể chơi game này trong thời kì thư giãn ngắn. Các câu đố của game sẽ khiến cho anh chị em hào hứng để khắc phục.

Patterned

Patterned

Beyond Blue là một trong những trò chơi hay nhất của Apple Arcade nhưng mà anh chị em nên thưởng thức trên thiết bị di động, Mac và Apple TV. Trò chơi tạo ra cảm giác như anh chị em đang sống trong một bộ phim tài liệu của David Attenborough khi character của anh chị em tò mò hồ và các loài động vật hoang dã. Câu chuyện của nó khá nhẹ nhàng và thâm thúy, khiến cho việc tò mò trở nên thú vị hơn thông qua character nhập vai.

Beyond Blue

Beyond Blue

Đúng đắn như tên gọi của nó, Tetris Beat là sự kết hợp trò chơi giải đố cổ điển đã được thiết kế lại của Tetris với hình thức tấn công bại để tạo ra tài năng chơi vô tận. Để sở hữu thưởng thức tốt nhất, anh chị em nên chơi game này trên thiết bị di động kèm với một chiếc tai nghe chất lượng cao.

Tetris Beat

Tetris Beat

Đây là tựa game nên sinh ra trong danh sách này bởi vì vì đối người hâm mộ Castlevania vì câu chuyện của Grimoire of Souls được dựa trên một bộ truyện nhiều người biết đến. Đối với những người mới chơi Castlevania cũng như những người thích phiêu lưu trên nền tảng 2D cũng nên thử thưởng thức phân mục sử thi ma cà rồng trên nền tảng di động.

Castlevania: Grimoire of Souls

Oceanhorn 2 đã có một sự cải tiến vượt bậc so với bản trước nhất. Dù rằng một số người sẽ chỉ trích Oceanhorn 2 là khác xa so với nguyên bản tuy nhiên đây thực sự là một thưởng thức rất thú vị nhưng mà anh chị em nên thử 1 lần.

Oceanhorn 2

Oceanhorn 2

Những người đã thích Words with Friends sẽ thấy rất thích Wurdweb. Trò chơi theo concept đối kháng, nhị người chơi sẽ đối đầu với nhau với các quy trình cơ bản và quy trình mở rộng. Anh chị em chỉ cần nỗ lực cầm cự với người gần nhất nếu họ tấn công bại anh chị em sáu lần liên tiếp!

Wurdweb

Wurdweb

Galaga Wars được thiết kế theo đẳng cấp cổ điển nhất. Trò chơi là một bản khác của Space Invaders tiến bộ, rất thú vị đối với những người thích chơi game bắn súng không gian dễ dàng sẽ mến mộ Galaga Wars, nó rất dễ gây nghiện và vô cùng thích hợp với Apple Arcade.

Galaga Wars

Galaga Wars

Hitchhiker là một trò chơi bí hiểm, mang lại cảm giác căng thẳng thực sự cần được lưu tâm. Câu chuyện kể về character chính đi nhờ xe xuyên đất nước tới một địa điểm bí hiểm, trò chuyện với những người lái xe khi họ đi. Tựa game này rất phù hợp với những người thích thưởng thức chơi game nhập vai 1 người.

Hitchhiker

Hitchhiker

Fantasian bị tác động bởi vì các trò chơi Final Fantasy trước nhất, hơn thế nữa là bản 5 và 6, tuy nhiên thông qua Apple Arcade RPG, nó đã tạo nên một nét rất riêng. Style thiết kế của nó rất thú vị bao gồm việc thiết kế bối cảnh và thiết kế character.

Fantasian

Fantasian

Trò chơi cung ứng cho người chơi một nhiệm vụ để hoàn thành, cùng với một câu chuyện thu hút được lồng ghép vào trong khi chơi game nên rất phù hợp với những người đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu đúng nghĩa trên nền tảng di động.

Nguồn tham khảo: 10 Best games on Apple Arcade to tải and play

Trên đây là top 10 tựa game hay nhất trên Apple Arcade đáng để thử 2021. Cảm ơn chúng mình đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những kiến thức mới nhất về tựa game này tại đây nhé!

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Admin NẠP:

1