Top 10 bộ phim của Hoắc Kiến Hoa hay nhất từ trước tới nay nên xem

Nếu như các bro là một fan của bộ phim Hoa Thiên Cốt và Hậu Cung Như Ý Truyện thì chắc hẳn các bro sẽ biết tới nam diễn viên điển trai Hoắc Kiến Hoa. Anh vốn là một ca sĩ tuy nhiên đã đá chân sang diễn xuất và gặt hái được thành công tốt đẹp. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các các bro top 10 bộ phim của Hoắc Kiến Hoa hay nhất từ trước tới nay nhất định các bro nên xem. Còn chần chờ gì nữa hãy mở màn thôi nào!

Top 10 bộ phim của Hoắc Kiến Hoa hay nhất từ trước đến nay bạn nên xem

Top 10 bộ phim của Hoắc Kiến Hoa hay nhất từ trước tới nay các bro nên xem

I. Chinese Paladin 3 (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là một bộ phim cổ trang tiên hiệp của Trung Quốc ra mắt năm 2009, thông suốt câu chuyện của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1. Câu chuyện mở màn từ 50 năm trước của Tiên Kiếm Kì Hiệp 1, khi Lý Tam Tư mới chào đời, Kiếm Thánh chưa gia nhập Thục Sơn, Tỏa Yêu Tháp bị phá hủy rất nhiều yêu ma đã thoát ra ngoài nhân gian.

Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

2000 năm trước Phi Bồng (Hồ Ca) phạm sai lầm và bị Thiên Đế đầy xuống trần gian làm người phàm, trải qua nhiều kiếp luân hồi với sinh-lão-bệnh-tử. 1000 năm trước Phi Bồng đầu thai thành Thái Tử Khương Quốc Long Dương, anh trai của Long Quỳ (Lưu Thi Thi) và chế tạo ra Ma Kiếm. Sau nhiều lần chuyển thế Phi Bồng đầu thai thành chàng thiếu niên Cảnh Thiên, quen biết với Tuyết Kiến (Dương Mịch). Vì để rửa sạch sẽ tội lỗi của mình anh phải mang chiếc hộp chứa kết tinh Tà Niệm của 5 người lên Thần Giới, bỏ vào Thiên Trì. Từ đây hành trình phiêu lưu của anh mở màn. 

Hoắc Kiến Hoa trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Hoắc Kiến Hoa trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Trong phim Hoắc Kiến Hoa nhập vai Từ Trường Khanh, một đạo sĩ luôn hướng về lễ phải, hành thiện tích đức trừ gian diệt ác. Anh có một mối tình truyền kiếp với Hậu Nhân Nữ Oa Tử Huyên (Đường Yên). Sau thành công của bộ phim tên tuổi của anh đã được nhiều người biết tới, dần dần khẳng định mình trong lĩnh vực diễn xuất.

II. The Vigilantes In Masks (Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Quái Hiệt Nhất Chi Mai là một bộ phim truyền hình của Trung Quốc phát hành năm 2010, bộ phim được chuyển thể từ những tiểu thuyết về một đạo tặc lừng danh thời nhà Minh tên là Nhất Chi Mai.

Lưu Thi Thi trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Lưu Thi Thi trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Bộ phim quay quanh một nhóm thiếu niên nam, nữ thích hành hiệp trượng nghĩa, họ là những hiệp khách có thân thủ cao cường luôn đứng về cái thiện diệt trừ cái ác, bảo vệ chính nghĩa. 

Hoắc Kiến Hoa trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Hoắc Kiến Hoa trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Trong phim Hoắc Kiến Hoa nhập vai Ly Ca Tiếu, người đứng đầu nhóm Quái Hiệt Nhất Chi Mai, anh từng là thủ lĩnh của Cẩm y vệ tuy nhiên lại bị kẻ gian hãm hại dẫn tới mất chức vụ. Anh là một người hùng hảo hán trừ gian diệt ác, tuy nhiên lại nóng tính, vội vàng. Trong phim có một character mình rất thích là Yến Tam Nương của Lưu Thi Thi một cô gái kiên cường, dám yêu và yêu hết lòng mình. Cô luôn lặng lẽ quan tâm và bảo vệ cho Ca Tiếu, cô hy sinh vì anh nhưng không cần báo đáp.

III. The Glamorous Imperial Concubine (Khuynh Thế Hoàng Phi

[English sub] Qing Shi Huang Fei - 《倾世皇妃》 Trailer A

Khuynh Thế Hoàng Phi là một bộ phim truyền hình cổ trang, cung đấu của Trung Quốc dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mộ Dung Yên Nhi. Kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như), nàng công chúa xinh đẹp của Sở quốc. Vốn có một gia đình hạnh phúc tuy nhiên vì hoàng thúc mưu phản cướp ngôi, cô trở thành công chúa tha phương.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong Khuynh Thế Hoàng Phi

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong Khuynh Thế Hoàng Phi

Mang trong mình hận nước thù nhà, cô nỗ lực tìm mọi cách để phục hưng Sở Quốc. Rủi ro lại vướng vào mối tình tay ba với nhì vị hoàng tử, Mạnh Kỳ Hữu của Thục quốc (Nghiêm Khoan) và thái tử Lưu Liên Thành của Bắc Hán (Hoắc Kiến Hoa). 

Hoắc Kiến Hoa

Thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa)

Trong phim Hoắc Kiến Hoa chính là chàng thái tử lạnh lùng, tuy nhiên lại si tình, anh một lòng kính yêu Mã Phức Nhã tuy nhiên lại không được nàng đáp lại. Tới những giây phút cuối cuộc đời anh vẫn muốn bảo vệ cho cô. Ngay sau khi phát sóng bộ phim đã nhận được rất nhiều tấn công giá tích cực từ công chúng, giúp tên tuổi của anh một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng người theo dõi. Dường như bộ phim chính là cầu nối đưa Lâm Tâm NhưHoắc Khiến Hoa tới bên nhau ở ngoài đời thật, chuyện tình của họ đã khiến cho giới báo chí tốn không ít giấy mực. 

IV. The Smiling Proud Wanderer (Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

2012 Swordsman] shocking Trailer 2012【笑傲江湖】震撼预告片

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là một bộ phim kiếm hiệp do Vu Chính phát hành, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. So với kịch bản gốc thì bộ phim tập trung khai thác những câu chuyện tình cảm giữa các character Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân).

Trần Kiều Ân

Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân)

Ngay sau khi phát sóng bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, dù vậy bộ phim vẫn thú vị được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa)

Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa)

Trong phim Hoắc Kiến Hoa chính là Lệnh Hồ Xung, một chàng thiếu niên tốt bụng, tài năng tuy nhiên lại có chuyện tình khá phức tạp. Sau vai diễn tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết tới. 

V. Perfect Couple (Kim Ngọc Lương Duyên

《金玉良缘》霍建华唐嫣再聚首 Trailer

Kim Ngọc Lương Duyên là một bộ phim cổ trang Trung Quốc ra mắt năm 2014, bộ phim được chắp bút vì Đồng Hoa (tác giả kịch bản của Bộ Bộ Kinh Tâm). Là bộ phim trước tiên nhưng Hoắc Kiến Hoa đảm nhận nhì vai trò vừa là nhà phát hành vừa là diễn viên.

Kim Ngọc Lương Duyên

Kim Ngọc Lương Duyên

Bộ phim quay quanh cô gái Ngọc Kỳ Lân (Đường Yên) quyết lên kinh thành tìm mẹ ruột của mình, từ đây cô phát hiện ra mẹ mình từng bị người khác hãm hại. Để tìm cách đòi lại công bình cho mẹ cô quyết định lấy Kim Nguyên Bảo (Hoắc Kiến Hoa), từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười của cặp đôi oan gia đã khiến cho người theo dõi thích thú.

Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên trong Kim Ngọc Lương Duyên

Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên trong Kim Ngọc Lương Duyên

Bộ phim cũng tấn công dấu lần hợp tác thứ 2 của Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên sau “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3”. Bộ phim đã mang lại cho anh giải thưởng nam diễn viên được yêu mến nhất khu vực Cảng Đài và Cặp đôi màn ảnh ngọt ngào nhất cùng với Đường Yên.

VI. The Journey Of Flower (Hoa Thiên Cốt

【CN】The Journey of Flower - trailer

Hoa Thiên Cốt chính là bộ phim đã đưa tên tuổi của Triệu Lệ DĩnhHoắc Kiến Hoa bước lên hàng ngôi sao, được săn đón nhiều nhất. Bộ phim kể về chuyện tình đẹp nhưng buồn của cặp thầy trò Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) Và Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Ở xã hội xưa thì chuyện tình thầy trò luôn là điều cấm kị nên ngay từ khi lên sóng Hoa Thiên Cốt đã luôn thú vị được sự cẩn thận của người theo dõi.

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

Vai diễn Bạch Tử Họa của Hoắc Kiến Hoa được nhận xét là một thách thức rất khó với các diễn viên vì vì có ít lời thoại, chủ yếu phải thể hiện được cảm xúc qua ánh mắt và cử chỉ. Không phải diễn viên nào cũng có thể làm được, tuy nhiên Hoắc Kiến Hoa một lần nữa đã chứng minh được năng lực diễn xuất đỉnh cao của mình khi hoàn thành rất tốt vai diễn.

Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa)

Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa)

Những ánh mắt, cử chỉ của anh đã diễn tả được nội tâm rối bời của Bạch Tử Họa khi anh phát hiện mình cũng có tình cảm với Hoa Thiên Cốt. Hơn vậy là những cảnh giằng xé nội tâm khi phải chọn giữa yêu và trách nhiệm.

VII. Love Me, If You Dare (Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Tới

Love Me If You Dare 他来了,请闭眼 Official Trailer

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Tới là một bộ phim trinh thám được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn nhiều người biết đến Đinh Mặc vì vậy ngay sau khi lên sóng bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Tới

Bộ phim quay quanh character Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa), một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh sát. Đồng hành cùng anh chính là Giản Dao (Mã Tư Thuần) một cô nàng dịu dàng, kiên cường, vừa mới tốt nghiệp đại học tuy nhiên có tài năng quan sát rất nhạy bén. Từ đây những hành trình phá án của họ mở màn, bộ phim đem tới cho người theo dõi những giây phút gây cấn, hồi hộp qua những cụ thể phá án ly kỳ.

Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa)

Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa)

Trong phim Hoắc Kiến Hoa chính là một chuyên gia tâm lý tội phạm, một cố vấn chiếm hữu IQ cao tuy nhiên hơi lập dị. Hình tượng của anh đã đem lại rất nhiều ý kiến trái chiều từ các fan của nguyên tác tuy nhiên nhìn chung vẫn rất được mọi người yêu mến. 

VIII. The Imperial Doctress (Nữ Y Minh Phi Truyện

[Vietsub]Trailer 1p Nữ Y Minh Phi Truyện

Nữ Y Minh Phi Truyện

Nữ Y Minh Phi Truyện

Nữ Y Minh Phi Truyện là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, bộ phim quay quanh cuộc đời của nữ y Đàm Doãn Hiền hậu (Lưu Thi Thi). Cô sinh ra và mập lên dưới thời nhà Minh, khi xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ, vai trò của người phụ nữ không được tấn công giá cao. Với sự kiên trì và lòng nhiệt huyết cô đã vượt qua mọi gian nan và rào cản trở thành một nữ danh y của Trung Quốc.

Lưu Thi Thi trong Nữ Y Minh Phi Truyện

Lưu Thi Thi trong Nữ Y Minh Phi Truyện

Trong phim Hoắc Kiến Hoa nhập vai hoàng đế Chu Kỳ Trấn, anh gặp Doãn Hiền hậu trong một lần đi chùa cầu phúc, vừa gặp đã không hề ưa nhau, nhì người như nhì đường thẳng song song với tính cách trái ngược. Từ đây những tình tiết hài hước giữa họ mở màn.

Hoắc Kiến Hoa trong Nữ Y Minh Phi Truyện

Hoắc Kiến Hoa trong Nữ Y Minh Phi Truyện

IX. Ruyi’s Royal Love In The Palace (Hậu Cung Như Ý Truyện

《如懿傳》終極預告片

Hậu Cung Như Ý Truyện là một bộ phim truyền hình cổ trang cung đấu dài tập của Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoắc Kiến Hoa và được xem như là phần tiếp theo của bộ phi cung đấu nhiều người biết đến Hoắc Kiến Hoa. Kể về cuộc đời của Hoắc Kiến Hoa Lạp thị của Hoắc Kiến Hoa.

Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện

Ngay sau khi phát sóng bộ phim đã gây bão trong lòng các người theo dõi mê phim cổ trang. Với nội dung kịch bản được đầu tư, màu sắc phim tuyệt đẹp, dàn diễn viên thực lực, bộ phim chóng vánh nhận được rất nhiều cảm tình của người theo dõi. 

Càn Long (Hoắc Kiến Hoa)

Càn Long Đế (Hoắc Kiến Hoa)

Trong phim Hoắc Kiến Hoa nhập vai Càn Long Đế, một người có tâm cơ khó đoán, không hề tin tưởng bất cứ ai, ông chân tình tuy nhiên cũng rất bạc tình làm tổn thương nhiều người phụ nữ và cả con gái của mình. Về phần diễn xuất của anh tuy nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho rằng vẫn chưa có sự đột phá song vẫn nhận được rất nhiều ý kiến tích cực.

X. The Great Craftsman (Trúc Mộng Tình Duyên

[Official Trailer]《巨匠 / 筑梦情缘》The Great Craftsman 片花首发 (霍建华, 杨幂)

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch trong Trúc Mộng Tình Duyên

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch trong Trúc Mộng Tình Duyên

Trúc Mộng Tình Duyên là một bộ phim truyền hình Trung Quốc lấy bối cảnh những năm 20, giai đoạn nhưng kiến trúc Phương Tây đang rất được ưa chuộng. Bộ phim quay quanh Phó Hàm Quân (Dương Mịch) một nữ kiến trúc sư xinh đẹp và Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa). Nhì người làm việc cùng nhau và luôn nỗ lực theo đuổi đam mê, ước mơ của bản thân.

Hoắc Kiến Hoa trong Trúc Mộng Tình Duyên

Hoắc Kiến Hoa trong Trúc Mộng Tình Duyên

Trong phim Hoắc Kiến Hoa là một chàng kỹ sư xây cất tài năng, tuy nhiên có tuổi thơ xấu số được thân phụ của Phó Hàm Quân nhận nuôi, từ đây anh nảy sinh tình cảm với Phó Hàm Quân tuy nhiên lại bị Đỗ Vạn Hưng hãm hại khiến anh phải rời khỏi nhà của cô. Sau này anh mở một xưởng xây cất Phổ Giang.

Trên đây là top 10 bộ phim của Hoắc Kiến Hoa hay nhất từ trước tới nay nhưng các các bro nhất định nên xem. Trong danh sách này các các bro đã xem được bao nhiêu bộ phim rồi, nếu như các các bro yêu mến nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa thì còn chần chờ gì nhưng không xem ngay những bộ còn lại. Chúc các các bro xem phim vui vẻ, cảm ơn các các bro đã đọc bài viết của mình.