All Challenges: Survival Game, game Trò chơi con mực

All Challenges – survival game là gì?

Đây là tựa game mobile dựa theo các trò chơi trong bộ phim Trò chơi con mực đang là hot trend và hình thành rất nhiều trên mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twitter, Instagram

Nếu ai đã từng xem qua bộ phim này thì chắc hẳn sẽ biết rằng các trò chơi trong Squid game là gì. Đó là những trò chơi với lối chơi rất dễ dàng tuy nhiên nó cần tài năng tỉ mì, trí nhớ và tài năng linh hoạt trong game.

Các trò chơi này sẽ bao gồm Tách kẹo, Kéo co, nhảy kính và đấu free. Mỗi trò chơi sẽ giúp người chơi có được cảm giác của các character phải nhập cuộc trong Squid Game.

I. Các trò chơi trong All Challenges survival game

Quý anh chị sẽ có 60 giây để tách hình trong chiếc kẹo dalgona ra, ở đây anh chị em sẽ có một cây kim và anh chị em hãy di chuyển cây kim đó sao cho nó tách từng nét của hình trong kẹo ra.

Nếu ở trong phim, character của chúng ta có bật lửa để hơ nóng kim hoặc liếm cho chiếc kẹo mỏng bớt đi để tách hình cho dễ thì ở đây anh chị em sẽ không có những thứ đó. Chỉ cần di chuyển cây kim và nếu thấy báo sắp vỡ hình thì hãy nhả tay ra.

Mẹo của trò chơi này không phải là đứng xen kẽ và ngửa người ra đằng sau trong khoảng thời kì đầu. Nhưng là anh chị em hãy nhấp sao cho nút trên thanh lực kéo luôn ở phần màu xanh lá cây. Nếu anh chị em nhấp sang màu đỏ hoặc màu cam là sẽ bị bên kẻ địch kéo lê đi đấy.

Quý anh chị có thể mặc kệ đèn sáng hoặc không sáng, và cũng không cần tới tài năng soi xem kính nào là kính thường và kính nào là kính cường lực. Tất cả những gì anh chị em cần làm là ghi nhớ các mảnh kính màu xanh, đó là kính nhưng anh chị em có thể đặt chân lên đó.

Một mẹo nhỏ là hãy canh tới lúc tất cả tấm kính cường lực chuyển sang màu xanh. Hãy chụp lại màn hình của anh chị em và sau đó nếu không nhớ được tấm kính nào màu xanh.

Quý anh chị sẽ điều khiển một cụm người chơi và đi vào một trong nhì khung nhân đôi hoặc cộng thêm số lượng character. Sau cùng, anh chị em sẽ phải đối đầu với character to đùng đứng sau cùng. Lối chơi của trò chơi này giống với khá nhiều trò chơi trên mobile hiện tại.

Các trò chơi trong All Challenges – survival game sẽ đặt anh chị em vào địa điểm của người chơi trong bộ phim Trò chơi con mực. Và anh chị em thua thì cũng sẽ không bị lãnh phát đạn nào vào người tuy nhiên chắc chắn rằng mỗi khi làm vỡ hình trong kẹo, nhảy vào một tấm kính thường hoặc thấy máy chém cắt đôi sợi dây kéo có thì cũng tạo cảm giác rất ra gì cho người chơi đấy.

Xem thêm: