Hướng dẫn những phương thức nạp tiền và thanh toán trên AppStore mới nhất 2020

Hello anh em nhé, hôm nay mình sẽ hướng dẫn những phương thức nạp tiền vào appstore . Để mua hàng trên các ứng dụng và game trên AppStore bạn cần có tiền trong đó. Vậy thi những phương thức nạp tiền appstore như thế nào thì bài viết bên dưới sẽ có cụ thể nhất nhé.

nạp tiền vào appstore

Hello anh em nhé, hôm nay mình sẽ hướng dẫn những phương thức nạp tiền vào appstore. Để mua hàng trên các ứng dụng và game trên AppStore bạn cần có tiền trong đó. Vậy thi những phương thức nạp tiền appstore như thế nào thì bài viết bên dưới sẽ có cụ thể nhất nhé.

I. Những phương thức nạp tiền để thanh toán trên Appstore

Đầu tiên trong bước này, bạn hãy chuẩn bị sẵn 1 thẻ visa hay còn gọi là creditcard. Bạn có thể đăng ký thẻ này bằng cách ra các ngân hàng gần đó. Bây giờ ngân hàng nào cũng hỗ trợ hết rồi nhé.

Bước 1. Đăng nhập vào id appstore. Đây cũng chính là tài khoản icloud bạn đang có trên iphone đó.

Bước 2.. Trên máy tính thì truy cập vào phần mềm iTunes ~> Store ~> View Account – Điền thông tin tài khoản mà bên phía apple yêu cầu.

nạp tiền vào appstore

Bước 3:. Tiếp theo đó trên điện thoại iphone hoặc ipad vào mục Cài đặt (setting). Ấn tiếp chọn appstore và itunes. Sau đó đăng nhập vào email. Kiểm tra thông tin thanh toán, chọn thông tin thanh toán. Khi đó thì điền loại thẻ để liên kết vào.

cách thanh toán appstore

Bước 4. Tại đây bạn sẽ phải điền các thông tin như số thẻ ( bào gồm 16 chữ số trước thẻ ). Tiếp theo nữa là mã bảo mật ( gồm 3 chữ số ở cuối đằng sau thẻ ). Và cuối cùng là điền năm tháng phát hành và hết hạn thẻ.

Nếu bạn đã bị trừ 1 đô la vào tài khoản thì tức là bạn đã nạp thẻ vào appstore thành công rồi đó. Đây được coi là bài test của apple xem thẻ bạn đã hoạt động chưa. Sau đó số tiền sẽ được hoàn lại từ 15-30 ngày sau đó.

Lưu ý khi nào không dùng đến thanh toán nữa thì vào itunes gỡ thẻ ra để tránh mất tiền oan nhé.

cách thanh toán appstore

II. Những phương thức nạp tiền appstore bằng thẻ cào và SMS sms

Theo thông tin mới cập nhật tính đến ngày 9/4/2019 thì hiện tại apple chưa cung cấp hình thức nạp thẻ appstore bằng momo và các kiểu như kia. Khi nào có thông tin mới nhất về những phương thức nạp tiền appstore bằng thẻ cào thì mình sẽ update lập tức cho mọi người nhé. Hãy lưu lại địa chỉ Admin NẠP để được biết tin sớm nhất nhé.

cách thanh toán appstore bằng thẻ cào

Như vậy là mình đã hướng dẫn thanh toán appstore rồi đó. Có gì chưa hiểu thì comment ở dưới nhé.