The Wolf Among Us 2 nên bắt chước công dụng của Life is Strange: True Colors

Hiện The Wolf Among Us 2 đang trong quá trình phát triển, vì vậy cộng đồng cho rằng họ còn đủ thời kì để ‘tấn công cắp’ một công dụng chính từ tựa game Life is Strange: True Colors sắp ra mắt.

Mặc dầu việc kì vọng là không hề lôi cuốn đối với các game thủ tuy nhiên các tựa game nhiều tập lại có nhân tố hồi hộp và thú vị không thể cưỡng lại. Trong số một số trò chơi nhiều tập nhiều người biết đến nhất là Life is Strange và The Wolf Among Us. Phần trước đã có một phần tiền truyện và phần tiếp theo được phát hành theo kiểu nhiều tập, tuy nhiên tựa game mới nhất Life is Strange: True Colors sẽ có hướng phát triển khác so với phần trước. Mặt khác, The Wolf Among Us 2 đã có một bước phát triển khá đột phá cho phần tiếp theo.
Nhà phát triển Telltale Games đã hủy bỏ phần nhì của The Wolf Among Us và các dự án khác nhưng họ đang thực hiện vào thời khắc đó. LCG Entertainment đã hồi sinh studio và hiện đang tiếp tục dự án The Wolf Among Us 2, và tựa game này đang được hoàn thiện từ đầu với mọi bạn dạng được phát triển cùng một lúc. Điều này có khác biệt vì vì các game đều phát triển các phần riêng biệt thay vì tất cả cùng một lúc.
Life is Strange: True Colors là phần tiếp theo rất được mong đợi vì nhiều lý do. Đây là tựa game Life is Strange trước tiên trong lịch sử dòng game này sẽ có các phần được ra mắt cùng lúc. Đây là điểm hơn thế nữa nhưng nhiều người hâm mộ đang mong chờ.
Trò chơi vẫn sẽ được tạo thành nhiều chương, và người chơi sẽ có quyền truy cập vào từng chương khi game phát hành. Hệ thống này sẽ cho phép người chơi có thời kì nghỉ ngơi giữa các cảnh nặng về cảm xúc, vì Life is Strange có xu hướng khắc phục một số chủ đề rất nặng nề, tuy nhiên cũng sẽ thích hợp cho những người chơi thích hoành thành game càng nhanh càng tốt.
The Wolf Among Us 2 lúc đầu được thông báo vào năm 2019 và cho tới nay không có nhiều tài liệu được thông báo. Người hâm mộ biết rằng phần tiếp theo chắc chắn sẽ tới và nó sẽ quay quanh Bigby và Snow White. Như đã đề cập trước đó, các phần tiếp theo cũng đang được phát triển cùng một lúc, vì vậy có thể giả định rằng mọi tập sẽ hoàn thành vào thời khắc ra mắt. Tuy nhiên, điều còn phải xem là liệu mỗi phần sẽ được phát hành theo kiểu nhiều phần nhỏ hay tất cả cùng một lúc.
Tương tự như Life is Strange: True Colors, tất cả các tập của The Wolf Among Us 2 sẽ được cập nhật cùng một lúc khi trò chơi ra mắt. Gamer đã kì vọng The Wolf Among Us 2 trong một thời kì dài và sự kiên nhẫn này có thể được đền đáp ngay lập tức.
The Wolf Among Us 2 hiện đang được phát triển.