Fall Guys kết hợp cùng Among Us trong Season 4

Among Us

Trò chơi hài hước Fall Guys sẽ khởi động Season 4 vào ngày 22.03 tới, với nhiều cập nhật rực rỡ gây bất thần cho game thủ.

Quay về thời khắc tháng 08.2020, khi Covid-19 đang khiến toàn cầu điên đảo trong giai đoạn cách ly chống dịch căng thẳng nhất. Giữa thời khắc đó, Fall Guys ra mắt và khiến hàng triệu người chơi bật cười vì gameplay hài hước, sáng tạo, và chóng vánh trở thành cơn sốt với 1,5 triệu lượt người chơi chỉ sau 24 giờ ra mắt trước hết.
Đương nhiên, Fall Guys ở thời khắc hiện tại đã không còn giữ được lượng người chơi ấn tượng như thuở thuở đầu, tuy nhiên, đây vẫn là một trong những game Battle Royale có cộng động đông đảo nhất ở thời khắc hiện tại. Nhờ đó, Fall Guys vẫn có những bước đi vững bền suốt thời kì qua, và sắp sửa bước vào Season 4 vào ngày 22.03 tới.
Fall Guys Season 4 - Cinematic Trailer

Trong Season 4, bối cảnh của Fall Guys sẽ có một bước nhảy thú vị về dòng thời kì tương lai 4041, nhờ đó nhưng các bản đồ chơi, thách thức và trang phục trong game đều được thổi một làn gió mới hết sức thú vị. Dường như, trò chơi còn hứa hẹn sẽ kết hợp cùng series nhiều người biết đến Among Us nhằm mang tới những khoảnh khắc “điên rồ” nhất.