Cách Nạp Card AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ Và Đổi KNB

Chào toàn cục mọi người hôm nay chúng tôi xin được diễn giả cho tất cả các các bro biết rõ về vấn đề đó là nạp afk 3q như thế nào. Một tựa trò chơi mới rực rỡ hay thuộc chủ đề tam quốc. Và như mọi người đã biết thì những dòng trò chơi có nội dung như thế này chưa bao giờ là hết scorching cả. Và cùng với đó khi đã thanh toán thành công rồi thì sẽ mua được rất nhiều những món đồ trong đây. Còn bây chừ thì theo mình thực hiện luôn nào.

Nạp thẻ AFK 3Q

I. Nạp card AFK 3Q Đế vương thiên hạ

Bước 1: Trước hết hãy vào đường hyperlink https://pay.vgplay.vn/. Đây chính là địa chỉ thanh toán của trò chơi. Chỉ cần thực hiện click on là sẽ được đưa tới đó ngay.

Nạp card AFK 3Q

Bước 2:: Sau khi đã bấm vào hyperlink đó và được tới địa chỉ này thì thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi vào. Kèm theo đó là chọn máy chủ hero bên trong trò chơi đang chơi.

Bước 3: Tới đây thì những hình thức thanh toán giúp các bro nạp vxu afk 3q cũng sẽ hiện ra để các bro có thể tìm kiếm. Muốn thanh toán qua đâu thì click on chọn đó cùng với là mệnh giá tương ứng.

Nạp thẻ AFK 3Q

Bước 4: Sau cuối sau khi đã thanh toán thành công có thể vào chơi trò chơi trực tiếp. Cùng với đó nhận những món đồ đã mua để chơi luôn.

II. Các hướng dẫn nạp trò chơi AFK 3Q Vgplay

Hiện tại theo như những gì nhưng mình tìm hiểu thì hệ thống sẽ hỗ trợ các bro thanh toán qua tất cả những phương án phía bên dưới kia.

– Nạp trực tiếp: đây tức là lựa chọn chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng. Điều hơn vậy khi chuyển khoản qua đây thì sẽ nhận được mức ưu đãi tận 10%. Vì nạp trực tiếp nên hệ thống sẽ nhận được hết nhưng không mất gì cả nên có nhiều ưu đãi.

– Nạp qua thẻ ngân hàng nội địa .

– Thẻ Visa quốc tế.

– Quét mã QR.

– Thẻ cào vcoin.

– Thẻ cào viettel.

Nạp thẻ AFK 3Q

Nạp afk 3q tin nhắn sms viettel.

– Thẻ GATE.

– Viettelpay.

– Ví điện tử momo.

– Zalopay.

Đó là tất cả những hình thức nhưng hệ thống đang hỗ trợ ở đây. Muốn thanh toán qua đâu bấm vào đó rồi tuân theo là được.

Xem xét

Ngoài địa chỉ thanh toán https://pay.vgplay.vn/ thì tất cả những nơi khác đều là lừa đảo. Và ngoài việc nạp game afk 3q trên internet thì khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp bên trong trò chơi. Vào trò chơi đăng nhập chọn mục nạp gói nạp và hình thức thanh toán tương ứng là xong thôi.

Chúc các người chơi thực hiện thành công và có những giây phút chơi trò chơi vui vẻ.