AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ chính thức ra mắt

Với cách chơi thu thập thẻ tướng cùng với đồ họa mượt nhưng mà, thích mắt và giao diện trò chơi được phân ngã theo dạng màn hình dọc thì AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ được kỳ vọng sẽ mang tới những giây phút giải trí đích thực cho người chơi khi chính thức ra mắt vào sáng nay, ngày 7.1.

 

Thuộc phân mục game thẻ bài vào vai,

I. AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ

 tập trung khai thác đề tài Tam Quốc vốn đã không còn lạ lẫm với cộng đồng người chơi Việt. Với cách chơi thu thập thẻ tướng cùng với đồ họa mượt nhưng mà, thích mắt và giao diện trò chơi được phân ngã theo dạng màn hình dọc thì AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ được kỳ vọng sẽ mang tới những giây phút giải trí đích thực cho người chơi khi chính thức ra mắt vào sáng nay, ngày 7.1.

Mở màn hành trình thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ chủ tuyến đồng thời thu thập những vị tướng cơ bản để đồng hành trong những trận chiến khốc liệt. Trong quá trình chơi trò chơi, lâu dần, người chơi sẽ có cơ hội để chọn lọc và tuyển mộ nhiều tướng mạnh hơn, tư chất vượt trội hơn và sau cùng là hướng tới hoàn thành đội hình tiêu chuẩn để “xưng hùng xưng bá”.

Với gameplay quay quanh vượt quan ải/phụ bản theo diễn biến thân thuộc, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời kì để làm quen với AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Nhìn chung, trong giai đoạn đầu thì người chơi gặp rất ít trở ngại khi vượt quan ải tuy nhiên độ khó sẽ tăng dần và đội hình/sức mạnh của người chơi cũng cần chuyển biến tích cực để có được thể thích ứng. Để nâng cao sức mạnh, đương nhiên người chơi sẽ cần chiêu mộ những vị tướng mới, vũ trang hiếm hay vật liệu tăng cấp,… bằng cách “farm” những quan ải đã hoàn thành trước đó.

Ngoài những nhân tố thú vị từ gameplay nhiều chủng loại và có chiều sâu, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ còn có rất nhiều sự kiện thú vị trên fanpage, hiện đang thú vị rất nhiều người chơi nhập cuộc với cơ hội giành được những phần thưởng/gift code giá trị.