Các Bước Nạp knb Zingspeed Mobile NPH VNG 2021 Có Ở Đây

Chắc bạn tìm đến Admin NẠP để biết xem thực hiện nạp zingspeed mobile VNG phải không. Theo mình biết thì hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều trang lừa đảo nên bạn sẽ không tin tưởng. Hiểu được điều đó nên admin sẽ viết bài viết này để miêu tả chi tiết cho bạn địa chỉ nạp chi tiết. Nếu như cần thiết với bạn có thể theo dõi ngay nhé.

nạp thẻ zingspeed mobile vng

Chắc bạn tìm đến Admin NẠP để biết xem thực hiện nạp game zingspeed mobile VNG phải không. Theo mình biết thì hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều trang lừa đảo nên bạn sẽ không tin tưởng. Hiểu được điều đó nên admin sẽ viết bài viết này để miêu tả chi tiết cho bạn địa chỉ nạp chi tiết. Nếu như cần thiết với bạn có thể theo dõi ngay nhé.

I. Hình thức nạp thẻ zingspeed mobile VNG 2020 chi tiết nhất

Bước 1:. Việc làm đầu tiên đó chính là truy cập vào cổng nạp duy nhất mà game hiện đang có. Bạn hãy bấm => Vào đây chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó ngay lập tức.

Bước 2:. Hệ thống sẽ hiện thị ảnh như bên dưới, bạn cần đăng nhập tài khoản đang chơi game của bạn vào đó.

Bước 3. Khi đăng nhập thành công thì NPH sẽ hiển thị ra các phương thức thanh toán trong game cho bạn chọn.

cách nạp thẻ zingspeed mobile vng

Bước 4. Để nạp zingspeed mobile thì chọn hình thức muốn mua ở đây và gói kim cương tương tự là xong nhé.

II. Những điều bạn cần biết khi tham gia nạp game zing speed mobile

  1. Hiện nay chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp là https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/zsm. Vì thế ngoài địa chỉ này ra tất cả các địa chỉ khác đều là lừa đảo và không hề đáng tin chút nào bạn nhé. Không nạp chui nạp lậu tránh tình trạng mất tiền và lừa đảo mất nick.

    nạp zingspeed mobile

  2. Các hình thức thanh toán mà game hiện nay hỗ trợ là thanh toán qua atm, zalopay và thẻ cào. Bấm chọn vào hình thức mà bạn muốn nạp. Hệ thống sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn thực hiện làm theo là được. Nếu muốn biết chi tiết có thể xem ở bài viết nạp game danh tướng 3q của chúng tôi nhé.

    nạp the zingspeed mobile vng

  3. Khi nạp kim cương zingspeed mobile VNG thành công bạn có thể vào luôn game để trải nghiệm những gì mà game đang mang lại.

Như bạn thấy đó những phương thức nạp thẻ zingspeed mobile chỉ có đơn giản thế thôi à. Nếu như có thêm câu hỏi gì chưa hiểu trong quá trình nạp hãy liên hệ trực tiếp với mình ngay nhé. Để lại comment bên dưới để được giải đáp.