Tổng hợp gift-code Yong Heroes 2021 mới và trọn vẹn nhất

Nếu cần gift-code Yong Heroes 2021 để giúp character mạnh lên nhanh hơn, bài viết này sẽ giúp quý anh chị tổng hợp các giftcode hiện có.

I. Cách nhập gift-code Yong Heroes 2021

Việc nhập giftcode cho Yong Heroes khá dễ dàng bởi vì nó không bị giấu quá sâu trong những menu có vẻ chẳng liên quan gì như nhiều tựa game khác.

Bước 1: Đăng nhập vào game như phổ biến. Ở góc trên bên phải chọn biểu tượng Phúc lợi.

Bước 2: Quý anh chị sẽ thấy nút GiftCode ở cạnh dưới màn hình.

Bước 3: Nhập giftcode vào ô Nhấn vào nhập.

Bước 4: Sau đó tiến hành Nhập GiftCode.

Bước 5: Sau khi điền thành công quý anh chị hãy nhấn vào Nhận quà.

Bước 6: Sau khi nhận thành công quý anh chị quay lại màn hình chính và nhấn vào Thư để xem phần thưởng.

Bước 7: Sau cuối quý anh chị chọn vào thư và nhấn vào Nhận để hoàn thành.

II. Các gift-code Yong Heroes 2021

Hiện tại gift-code Yong Heroes 2021 chưa nhiều tuy nhiên chúng đem lại cho người chơi không ít item hữu dụng, giúp quý anh chị có thể tiến bộ nhanh hơn nhiều so với khi không có gift-code.

Danh sách các gift-code còn dùng được:

  • 4399yh
  • 4399y
  • 4399h
  • S44hnijd
  • archer888
  • go4399
  • yh1year

Các gift-code sau đây đã hết hạn:

  • Yh4399
  • Yh8888

Với các gift-code Yong Heroes 2021 này, character của quý anh chị sẽ nhận được không ít hàng nóng. Hãy tận dụng chúng có lí để phát triển nhanh hơn những người chơi khác, từ đó giành thành quả trong các sự kiện PvP, PvE của trò chơi.

III. Yong Heroes, một game mobile thú vị

Có tên trọn vẹn là “Yong Heroes -100D”, đây là một game mobile do Zhuhai Youwu Network Technology phát triển, và được chính thức ủy quyền cho Công Ty Cổ Phần Giải Trí 100D phát hành tại thị trường Việt Nam.

Trò chơi làm người chơi thích thú với thiết kế gameplay dựa trên màn hình dọc lạ mắt thay vì khiến họ phải xoay ngang màn hình như các tựa game khác. Các thao tác điều khiển cũng được dễ dàng hóa và giao diện được thiết kế nhằm giúp người chơi có thể thao tác game tiện lợi mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một bàn tay.

Ngoài việc tiện lợi điều khiển, game còn có đồ họa 3D thích mắt, nhiều chức năng PvE và PvP thú vị như lãnh địa chiến liên Server, khiêu chiến, đi phụ bản săn lùng bảo vật, hay dễ dàng là để quý anh chị hòa mình vào những chuyến phiêu lưu thú vị và phấn khích.

Để có ngay cơ hội giành thành quả trong các sự kiện này, quý anh chị sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến hoặc các nhiệm vụ sự kiện để nhận tiền và điểm kinh nghiệm thăng cấp nâng kĩ năng và mở khóa nhiều hơn các chức năng trong game.

Do là một game MMORPG, trò chơi chia làm nhiều lớp character để người chơi có thể chọn một lối chơi thích hợp với mình. Do mang bối cảnh kiếm hiệp nên các lớp character này là Cung thủ, Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Nói chung chúng không có gì đột phá tuy nhiên là 5 hệ kinh điển của game kiếm hiệp nên hoàn toàn chấp nhận được.