Giftcode game Warpath mới nhất

(34,244 votes, average: 5 out of 5)
Warpath là tựa game chiến thuật mới nhất của NPH LilithGames dành cho các thiết bị Android và iOS, game mang bối cảnh Thế Chiến thứ 2 nơi người chơi chỉ huy những đơn vị chiến đấu bộ binh, xe tăng, máy bay … tấn công tiêu diệt kẻ địch. Giftcode game Warpath miễn phí mới nhất được chúng tôi tổng hợp tại đây.


Giftcode game Warpath là mã đổi thưởng cho phêp game thủ nhận miễn phí một số phần quà giá trị trong trò chơi. Chúng thường hết hạn trong vòng một hoặc hai tháng, vì vậy hãm đảm bảo bạn sử dụng Giftcode game Warpath càng sớm càng tốt.

code game warpath

Warpath – Game chiến thuật thời gian thực trên mobile

Giftcode Chung Warpath

warpath001
warpath_cp
warpath_bvg
warpath_ojg
TrickorRetreat

Hướng dẫn nhập mã Code Warpath

Bước đầu tiên:Tại màn hình chính trong game Warpath, click biểu tướng Avatar nhân vật nằm góc trên cùng bên trái màn hình => Click Tùy Chọn (setting).

cach nhap code warpath

B2:: Trong bảng Tùy Chọn, click Tặng Phẩm và nhập mã Giftcode game Warpath vào ô trống bên dưới => chọn Mở, ngay lập tức người chơi sẽ nhận quà khi đổi Giftcode thành công.

cach nhap code game warpath

Cách nhận Giftcode game Warpath

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể nhận thêm nhiều Giftcode Warpath hơn nếu như thường xuyên truy cập vào các liên kết bên dưới, tham gia sự kiện tại diễn đàn hoặc nhận Code miễn phí từ nhà phát hành … nên nhớ mỗi Giftcode Warpath đều giới hạn số lượng và thời gian sử dụng không lâu, bạn nên dùng ngay khi nhận tránh tình trạng mã hết hạn.
– Link diễn đàn Fanpage tại đây
– Link Group tại đây.

Vào ngày hôm nay, một tựa game bắn súng sinh tồn State of Survival đình đám của KingsGroup Holdings đã có mặt tại Việt Nam, game thủ yêu thích thể loại chiến thuật có thể chơi ngay bây giờ, nhưng cũng đừng quên nhận Giftcode game State of Survival mới nhất tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-warpath-61385n.aspx
Link tải game Warpath cho Android và iOS

=> Link download Warpath cho Android

=> Link download Warpath cho iPhone

2020-11-17