Kiến thức về bạn dạng The New War của Warframe các người chơi không nên bỏ lỡ

Tại lễ hội dành cho người hâm mộ TennoCon 2021 của Warframe đã hé lộ kiến thức về bạn dạng rộng bự tiếp theo The New War. Sau đây là các kiến thức nhưng mà các game thủ không nên bỏ lỡ.
Tại lễ hội dành cho người hâm mộ TennoCon 2021 của Warframe đã hé lộ kiến thức về bạn dạng rộng bự tiếp theo The New War. Sau đây là các kiến thức nhưng mà các game thủ không nên bỏ lỡ.

I. The New War sắp ra mắt

The New War là bản mở rộng bự sắp ra mắt của Warframe vào cuối năm nay dự kiến sẽ mang tới các nhiệm vụ tình tiết bự nhất nhưng mà Digital Extremes từng thực hiện. The New War tấn công dấu một kỷ nguyên mới cho Warframe, khi ác nhân Sentients từ bên ngoài hệ mặt trời sau cùng tới Trái đất để phá hủy tất cả sự sống trong Origin System.
Không giống như các bản mở rộng trước đó, The New War không phải là một khu vực nhân loại mở mới hoặc một bản cập nhật giới thiệu các hệ thống tiến trình phức tạp. Thay vào đó, đó là một nhiệm vụ tuyến tính đưa người chơi vượt qua cuộc xâm lược của Sentient từ nhiều khía cạnh. Đúng vậy, trong nhiệm vụ The New War, anh chị em sẽ được chơi các character khác ngoài character Tenno của anh chị em.

II. Player sẽ biến đổi character

Công dụng rất dị của The New War là người chơi có thể biến đổi giữa nhiều tầm nhìn khi cuộc xâm lược Sentient mở đầu. Trong bản giới thiệu trò chơi kéo dài 30 phút, Digital Extremes đã giới thiệu phần đầu của nhiệm vụ giúp chúng ta biết rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống mới này.

Thuở đầu người chơi sẽ điều khiển một người lính Grineer bị mắc kẹt trên Plains of Eidolon khi các vũ trang Sentient tàn sát tập thể của anh ta và san bằng khu định cư Cetus gần đó. Không lâu sau người chơi được đưa tới một chiến hạm Corpus trên quỹ đạo phía trên Trái đất, khi một kỹ sư Corpus đẩy lùi Sentients bằng cách lãnh đạo các robot chiến đấu khác biệt. Sau cuối, người chơi điều khiển Teshin – một NPC chính từ các nhiệm vụ trước, người đã thêm các nguyên tố khác biệt vào thanh kiếm của mình để chiến đấu với Sentients trên một trong những con tàu của riêng họ.
Điểm hơn vậy là Digital Extremes đã nâng cao chất lượng của các đoạn phim cắt cảnh và chiến đấu diễn ra liền mạch với nhau và ngoạn mục.
TennoCon 2021 | Cross Play And Cross Save - In Development

III. Warframe sẽ có chức năng lưu chéo và chơi chéo

Với việc Warframe sẽ có chức năng lưu chéo và chơi chéo, có nghĩa là người chơi sẽ có thể chơi với bất cứ ai họ muốn bất kể nền tảng nào.
Từ The New War, Digital Extremes cũng sẽ tung ra các bản cập nhật bự đồng thời trên tất cả các nền tảng để mọi người có thể chơi cùng nhau thay vì người chơi console phải đợi vài ngày như trước đây.

IV. Warframe sắp có bạn dạng di động

Một trong những thông báo bất thần bự nhất là các người chơi sẽ được hưởng thụ Warframe trên dế yêu di động trong tương lai.
Thoạt nhìn, bạn dạng này trông khá giống với bạn dạng Switch của Warframe, chạy ở vận tốc 30 khung hình/ giây với rất nhiều tùy chọn đồ họa bị tắt (tuy nhiên vẫn rất có thể chơi được). Có thể việc điều khiển sẽ không mượt nhưng mà lắm tuy nhiên sẽ rất tuyệt nếu anh chị em muốn đăng nhập và thực hiện một số hoạt động không phải là hoạt động chiến đấu như bán cống phẩm trong Relay hoặc trang trí võ đường gia tộc của mình.
Trong khi The New War cũng sẽ giáp mới như là Nidus Prime, cùng với một cây cung Sentient mới và bộ giáp trang trí Sentient nhưng mà người chơi sẽ nhận được hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.