Download War Robots

Download game War Robots về điện thoại Android, iOS, APK – War Robotsthuộc thể loại game mobile đối kháng 6vs6 có lối chơi kết hợp giữa thể thức MOBA thịnh hành và dòng bắn súng kinh điển. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, tựa game bắn súng hành động đậm chất tương lai này đã thu hút hàng triệu lượt download.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu War Robots NPH VNG

War Robots là một tựa game mobile bắn súng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH VNG.

War Robotsthuộc thể loại game mobile đối kháng 6vs6 có lối chơi kết hợp giữa thể thức MOBA thịnh hành và dòng bắn súng kinh điển. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, tựa game bắn súng hành động đậm chất tương lai này đã thu hút hàng triệu lượt download.

Lý giải cho việc thành công của game mobile War Robots nhiều chuyên gia cho rằng việc NSX PIXONIC định hướng là game quốc tế, hỗ trợ nhiều gói ngôn ngữ khác nhau cho từng khu vực, quốc gia đã giúp trò chơi tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng bản địa.

Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game War Robots

Bên cạnh đó lối chơi thể thức bắn súng đối kháng dễ làm quen song khó thuần thục đã mở ra một sân chơi so tài kịch tính dành cho nhóm người dùng di động thời bấy giờ. Cuối cùng là việc NSX Game liên tục tung ra những bản cập nhật góp phần đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi cũng như chịu khó nâng cấp hình ảnh, mở ra kho vũ khí, trang bị, hình mẫu robot mới liên tục.

IV. Download War Robots cho Android, iOS

Tải game War Robots trên chợ ứng dụng

War Robots

Download War Robots trên Google Play

– Link download War Robots trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download War Robots trên App Store

– Link download game War Robots trên App Store cho iOS: Tại Đây.(War Robots)

V. Tải War Robots APK cho PC

– Link download war-robots.apk Full chơi trên PC: War Robots.

Xem thêm: Nạp War Robots.