Download Vương Triều Tranh Bá

Download game Vương Triều Tranh Bá về điện thoại Android, iOS, APK – Vương Triều Tranh Bá thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng thời gian thực. Tham gia vào game người chơi sẽ tiến hành thu thập binh hùng tướng mạnh làm thành đội hình chiến đấu trước các đối thủ thù địch khác đến từ các phe như Ngụy – Thục – Ngô.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Vương Triều Tranh Bá cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Vương Triều Tranh Bá GALAXY GAME

Vương Triều Tranh Bá là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GALAXY GAME.

Vương Triều Tranh Bá thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng thời gian thực. Tham gia vào game người chơi sẽ tiến hành thu thập binh hùng tướng mạnh làm thành đội hình chiến đấu trước các đối thủ thù địch khác đến từ các phe như Ngụy – Thục – Ngô.

Tất nhiên, bạn có thể thay đổi tùy ý loại hình binh chủng, trận hình trong các đợt công thành xa chiến. Từ đó game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận đấu liên server máu lửa bằng cách đưa quân đi viễn chinh và nhận được nhiều quà thưởng nếu giành chiến thắng.

Tải game Vương Triều Tranh Bá cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Vương Triều Tranh Bá

Có thể thấy gameplay của Vương Triều Tranh Bá Mobile đẩy người chơi đến cao điểm của sự toan tính. Trong game này bạn không chỉ phải xây dựng quân đội mà còn phải lo việc đánh thành, chiếm đất, kiến tạo hệ thống phòng ngự…Từ đó mới có thể đủ sức phòng thủ trước sức tấn công vũ bão của đối phương.

Thêm vào đó lối chơi của game luôn thúc đẩy người chơi đến cao điểm của những pha cân não trong việc bày binh bố trận. Quân đội hùng mạnh? Đó chỉ là tiền đề, muốn thống nhất toàn bộ thiên hạ, vẫn cần đến chính trị, nhân lực, thương mại và quản lý nhân khẩu. Nếu chỉ chăm chăm vào o bế quân đội, thành trì của bạn sẽ rất dễ bị công phá từ bên trong tự lúc nào không hay.

IV. Download Vương Triều Tranh Bá cho Android, iOS

Tải game Vương Triều Tranh Bá trên chợ ứng dụng

Vương Triều Tranh Bá

Download Vương Triều Tranh Bá trên Google Play

– Link download Vương Triều Tranh Bá trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Vương Triều Tranh Bá trên App Store

– Link download game Vương Triều Tranh Bá trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Vương Triều Tranh Bá)

V. Tải Vương Triều Tranh Bá APK cho PC

– Link download vuong-trieu-tranh-ba.apk Full chơi trên PC: Vương Triều Tranh Bá.

Xem thêm: Nạp Vương Triều Tranh Bá.