Vua Pháp Thuật ra mắt lúc 10h00 ngày 04/06, săn code xịn đoạt được nhân loại pháp sư

Vua Pháp Thuật chính thức mở cửa chào đón các pháp sư tới hưởng thụ vào lúc 10h00 ngày 04/06 cùng các code xịn dành tặng các tập sự.

Vua Pháp Thuật ra mắt

Trước đó, sự kiện “Lớp học vui vẻ” đã ghi danh hàng ngàn Shaman tới tập hợp trong Vua Pháp Thuật Mobile, không khí các lớp học diễn ra cực kỳ sôi nổi, tất cả đang cực kỳ háo hức và hóng chờ để gia nhập vào đấu trường ma thuật, nơi hội tụ những màn tranh tài pháp thuật đỉnh cao sắp tới.

Vua Pháp Thuật ra mắt

Thuộc chuyên mục game đấu tướng theo lượt, cách chơi của Vua Pháp Thuật đề cao tính chiến thuật trong từng thao tác. Theo đó, việc lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp character Minh Vận, Thợ Săn hay Võ Sĩ với những thế mạnh riêng, kết hợp linh hoạt cùng các Tinh Linh đồng hành đều sẽ quyết định tính thắng bại của mỗi cuộc giao tranh.

Vua Pháp Thuật ra mắt

Với hệ thống Tinh Linh nhiều chủng loại chiếm hữu những tuyệt chiêu hơn vậy như Tốc tấn công, Niệm chú gọi linh hồn, Tài năng nộ,… các pháp sư có thể tự do sáng tạo đội hình theo hướng thiên về tiến công hay phòng thủ, thể hiện tài tư duy và tài làm chủ thế trận của mình.

Không chỉ mang tới những trận đấu đầy thách thức, Vua Pháp Thuật còn mở ra không gian giải trí hết cỡ, nơi người chơi được thư giãn thả ga khi trở về “nhà”. Chức năng dinh thự này cho phép người chơi tự tay làm bánh, chế biến món ăn tặng bè bạn và muôn kiểu “thả thính” không kém phần thú vị khác đang chờ cộng đồng pháp sư cùng mày mò.

Hơn nữa với những giáo đồ anime chân chính, Vua Pháp Thuật sẽ ghi điểm tuyệt đối vì đồ họa đậm chất anime của nhân loại pháp sư đầy kì ảo cùng tạo hình character chibi cực đáng yêu.

Hãy tải game: https://bit.ly/3z4PLjU

I. Một số gift code chung khác:

GiftCode Học Viện:

– GHIDANHHOCVIEN

– HOCVIENVUIVE

– DAIHOIPHAPSU

– SHAMANKING

GiftCode Tân Thủ: HOCVIENPHAPSU

GiftCode Trailer: SHARETRAILER

GiftCode VIP: VIPMC5SRME3

Các Shaman cùng theo dõi những tài liệu cập nhật mới nhất của Vua Pháp Thuật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/vuaphapthuatduo

Group: https://www.facebook.com/groups/vuaphapthuatvip