Gift code Vua Bóng Đá 2021 và cách nhập gift code Vua Bóng Đá 2021

Vua Bóng Đá

Nếu vừa tham gia một tựa game mới ra lò, chắc hẳn bạn cũng sẽ tìm xem tựa game này có “ưu đãi” gì dành cho những người mới hay không. Suy nghĩ này dường như đã hiện diện trong đầu các game thủ từ lâu mỗi khi có một tựa game mới ra mắt, ngay cả gift code Roblox cũng có các phần quà hấp dẫn cho các game thủ khi mới vào và Coin Master thì bạn sẽ có spin và vàng khi nhận Coin Master free spin.

Vua Bóng Đá 2020 cũng không nằm ngoại lệ khi cũng có các gift gift code hỗ trợ cho người mới chơi. Các phần thưởng nhận được khi nhập gift code Vua Bóng Đá 2020 sẽ là các loại tiền tệ chính trong game như GP và Coins. 

Cùng với đó bạn sẽ có cơ hội nhận được thẻ EXP, gói cầu thủ, gói kỹ năng, thẻ cầu thủ, điểm thể lực… khi đăng nhập vào game mỗi ngày. Dưới đây là các mã gift code Vua Bóng Đá 2020 mới nhất và cách nhập gift code Vua Bóng Đá 2020 cho các tân thủ.

I. Gift code Vua Bóng Đá 2020 và hướng dẫn nhập gift code Vua Bóng Đá 2020

Bước 1: Để nhập gift code Vua Bóng Đá 2020 thì bạn hãy bấm vào biểu tượng hộp quà ở cạnh phải giao diện chính như ở dưới hình.

Bước 2.: Trong danh sách quà được nhận, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và chọn phần Gift gift code và bấm vào Vui lòng nhập mã.

Giờ bạn hãy copy các mã gift code ở dưới đây vào khung nội dung gift code và bấm Done.

  • nz7TpQ7BTY
  • JeBYmtEWar
  • 65WrMNiLNP
  • 4IE7UT56kC
  • TVPgUXUmgZ

Tiếp đó khi gift code đã ở trong khung bạn hãy bấm Xác nhận.

Phần thưởng gift code Vua Bóng Đá có thể không nhiều nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ vất vả buổi đầu khi mới bước chân vào nghề HLV.

Ngoài ra, còn có các sự kiện nhận gift code yêu cầu người chơi đăng ký và tham gia vào các fanpage của Vua Bóng Đá 2020. Mỗi đường link dẫn đến event đến đây sẽ có hướng dẫn tham gia sự kiện cụ thể. Hãy tham gia để lấy thêm gift code Vua Bóng Đá 2020 trong các sự kiện này nhé.

Xem thêm: