Hình thức nạp thẻ vô song giang hồ VNG và cách thanh toán

Game vô song giang hồ chính là game thuộc thể loại nhập vai mang yếu tố kiếm hiệp. Đồ họa của game đỉnh cao được thiết kế chuẩn theo giới võ lâm. Tại đây những người chơi sẽ được đạt tới cảnh giới game đỉnh nhất chưa từng thấy trước đây. Tuy nhiên trước tiên cần phải biết nạp vô song giang hồ và mua đồ đã. Mình tin là mọi người sẽ rất cần thiết vấn đề này đó. Bây giờ tìm hiểu luôn thôi nào.

nạp thẻ vô song giang hồ

Game vô song giang hồ chính là game thuộc thể loại nhập vai mang yếu tố kiếm hiệp. Đồ họa của game đỉnh cao được thiết kế chuẩn theo giới võ lâm. Tại đây những người chơi sẽ được đạt tới cảnh giới game đỉnh nhất chưa từng thấy trước đây. Tuy nhiên trước tiên cần phải biết nạp card vô song giang hồ và mua đồ đã. Mình tin là mọi người sẽ rất cần thiết vấn đề này đó. Bây giờ tìm hiểu luôn thôi nào.

I. Nạp knb vô song giang hồ

Bước 1: Từ điện thoại vào trong địa chỉ trang thanh toán của game tại địa chỉ https://pay.zing.vn/” >https://pay.zing.vn/ để bắt đầu. Trong này tại ô tìm kiếm thì bấm vào biểu tượng của game “vô song giang hồ”.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào đây. Và lựa chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi.

nạp thẻ vô song giang hồ

Bước 3: Tiếp tục bằng cách thực hiện chọn vào gói muốn mua trong này và hình thức muốn thanh toán.

Bước 4: Sau khi hoàn thành giao dịch xong vào game kiểm tra và chơi game thôi.

II. Các những phương thức nạp thẻ vô song giang hồ

  1. Nạp qua thẻ cào zing. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là được. Mua thẻ tại các cửa hàng tiện lợi hoặc các địa chỉ mua online.
  2. Nạp thẻ qua thẻ ngân hàng nội địa/ibanking. Đây là thẻ ATM, điều kiện cần là các bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Chọn vào biểu tượng thẻ ngân hàng và ngân hàng nạp. Điền thông tin trên thẻ vào trong đó, nhập mã OTP gửi về điện thoại là nạp card vô song giang hồ xong rồi.

  3. Thẻ visa. Tương tự các bạn sẽ thực hiện giống như thẻ ATM.
  4. Ví điện tử zalo pay. Chọn biểu tượng zalo pay sẽ có mã QR hiện ra. Mở app ra và thực hiện quét mã là xong rồi.

Lưu ý trong quá trình nạp tiền vô song giang hồ

Chỉ có duy nhất 1 trang thanh toán đó là https://pay.zing.vn/” >https://pay.zing.vn/ thôi. Ngoài ra những địa chỉ khác đều không phải.

Khi tiến hành thanh toán qua ví điện tử zalo pay. Người chơi sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5%.

Chúc game thủ thực hiện thành công dễ dàng. Nhớ truy cập vào địa chỉ vô song giang hồ để tìm những những phương thức nạp của tựa game khác nữa.