Võ Lâm Trấn Bảo tặng 200 gift code mừng Alpha Test

I. Nhân dịp game kiếm hiệp PK Võ Lâm Trấn Bảo (Vo Lam Tran Bao chính thức Alpha Test mà GAMOTA đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 gift code giá trị

Hướng dẫn kích hoạt gift code: Trong giao diện chính của game chọn

II. Phúc Lợi

Trong Phúc Lợi chọn phần

III. MÃ ĐỔI

Nhập Giftcode vào phần chữ “Bấm nhập vào mã đổi” sau đó ấn nhận. Phần quà trong gift code sẽ tự động được chuyển vào hòm đồ mà không cần qua thư.

Với hệ thống đồ họa đỉnh cao, lối chơi giữ vững được những tinh hoa của dòng game võ hiệp nhưng vẫn có những cải tiến khác biệt, Võ Lâm Trấn Bảo – Siêu phẩm kiếm hiệp PK cực khoái đến từ NPH NPH gamota đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã có cho riêng mình một cộng đồng vững mạnh, sẵn sàng chờ ngày game chính thức ra mắt.

Sau khi chính thức mở download trước cho cả người dùng iOS và Android, cũng như công bố thời gian Alpha Test vào 10h00 ngày 05/11, Võ Lâm Trấn Bảo cũng hé lộ chuỗi hoạt động dành tặng riêng game thủ trong thời gian thử nghiệm như:

IV. Đua TOP Alpha Test nhận quà OB, Đăng kí trải nghiệm AT nhận gift code triệu, Báo lỗi AT nhận quà siêu hấp dẫn,…

Cũng trong thời gian này, game thủ sẽ được tự do trải nghiệm gần như toàn bộ những tính năng của phiên bản chính thức Võ Lâm Trấn Bảo. Kèm theo đó, NPH NPH gamota cũng cho phép game thủ nạp tự do và sẽ có chương trình ưu đãi lên đến 150% trong phiên bản OB.

Download game: https://bit.ly/32h3qFz
Trang chủ: https://bit.ly/3mTjmFN
Fanpage: https://bit.ly/369su2i