Hình thức nạp thẻ võ lâm chi mộng nhanh nhất – vlcm.zing.vn

Game võ lâm chi mộng là dòng game nhiều người biết đến của nhà phát hành vng đã ra mắt từ rất lâu rồi. Qua nhiều quá trình phát triển tính tới nay đã được hơn 10 năm tuy nhiên vẫn rất thú vị. Sau đây thì Admin NẠP sẽ trình diễn cho mọi người làm thế nào để sở hữu thể nạp tiền võ lâm chi mộng . Anh chị em chỉ cần tuân theo là sẽ thanh toán cũng như nạp và mua đồ thành công thôi.

nạp thẻ võ lâm chi mộng

Game võ lâm chi mộng là dòng game nhiều người biết đến của nhà phát hành vng đã ra mắt từ rất lâu rồi. Qua nhiều quá trình phát triển tính tới nay đã được hơn 10 năm tuy nhiên vẫn rất thú vị. Sau đây thì Admin NẠP sẽ trình diễn cho mọi người làm thế nào để sở hữu thể nạp tiền võ lâm chi mộng. Anh chị em chỉ cần tuân theo là sẽ thanh toán cũng như nạp và mua đồ thành công thôi.

I. Các bước nạp tiền võ lâm chi mộng cụ thể

Bước 1 từ dế yêu hoặc máy tính anh chị em hãy truy cập vào trong web nạp đó là https://new.pay.zing.vn/product/vlcm” >https://new.pay.zing.vn/product/vlcm để mở đầu. Đây chính là trang thanh toán của game hiện tại đang chiếm hữu này.

Bước 2 sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản vào trong đây. Khi đã đăng nhập thành công rồi chọn luôn máy chủ và character để nạp võ lâm chi mộng.

Bước 3 khi đã xong bước trên thì cùng lựa chọn vào chuyên mục gói muốn mua. Và kèm theo đó là những hình thức thanh toán ở trong game này.

Bước 4 sau cùng kết thúc giao dịch và hoàn thành quá trình nạp tiền này. Khi nạp xong mọi người hãy vào trong game kiểm tra rồi mua đồ ngay lập tức thôi.

II. Những phương án nạp tiền võ lâm chi mộng

Hiện tại có khá nhiều những hình thức. Mình sẽ nêu tổng thể bên dưới. Xin chú ý ngoài những hình thức dưới ra thì chưa có hình thức nào khác cả. Những trang nhưng nạp bằng thẻ cào dế yêu đều là lừa. Vì những thẻ cào dế yêu giờ đã không được hỗ trợ nữa.

Nạp qua thẻ cào game

Loại thẻ cào game nhưng hiện tại hệ thống hỗ trợ tại đây chỉ có là thẻ zing. Ngoài thẻ này ra thì những thẻ khác đều không dùng được. Mọi người có thể mua được ở các cửa hàng offline hoặc cũng có thể mua trực tuyến.

cách nạp thẻ võ lâm chi mộng

Khi có thẻ rồi click vào “thẻ zing” rồi nhập mã thẻ và seri rồi xác nhận lại là được.

Thẻ ATM hoặc thẻ visa

Thẻ ATM ( ngân hàng nội địa/ibanking ) cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới có thể được.

Thẻ visa bao gồm những thẻ như , mastercard.

cách nạp thẻ game võ lâm chi mộng

Các bước đầu vào https://new.pay.zing.vn/product/vlcm” >https://new.pay.zing.vn/product/vlcm làm giống như trên rồi click vào mục “ngân hàng nội địa”.

Điền tài liệu trên thẻ nhập mã OTP gửi về dế yêu là được thôi.

Tương tự khi nạp card võ lâm chi mộng qua thẻ visa cũng như vậy.

Ví điện tử zalopay

Khi thanh toán qua ví zalopay thì anh chị em sẽ nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5%.

Chọn biểu tượng “zalopay” và gói nạp. Khi có mã QR hiện ra thực hiện quét mã là xong.

cách nạp thẻ game võ lâm chi mộng

Đó là tổng thể những làm thế nào để nạp thẻ game võ lâm chi mộng cho ai cần. Chỉ cần tuân theo là thành công thôi.

đề xuất napthes.vn cho ai cần.