Hình thức nạp thẻ Vạn Lý Chinh Đồ nhanh chóng nhất

Vạn lý chinh đồ tựa game mới của nhà phát hành gosu đã chính thức ra mắt cộng đồng. Bạn là một trong những người quan tâm dòng game đình đám này. Nếu như quan tâm hẳn là mọi người đã biết để chơi game tốt cần phải nạp vạn lý chinh đồ mới được đúng không. Khi nạp rồi thì sẽ dễ dàng mua được những món đồ bên trong game này. Hiện tại rất nhiều trang thanh toán lừa đảo. Vì thế admin khuyên mọi người chỉ nên làm theo hướng dẫn đến từ cachnaptienapp.com thôi nhé. Cụ thể như nào thì bên dưới sẽ có hướng dẫn cụ thể.

nạp thẻ Vạn Lý Chinh Đồ

Vạn lý chinh đồ tựa game mới của nhà phát hành gosu đã chính thức ra mắt cộng đồng. Bạn là một trong những người quan tâm dòng game đình đám này. Nếu như quan tâm hẳn là mọi người đã biết để chơi game tốt cần phải nạp thẻ vạn lý chinh đồ mới được đúng không. Khi nạp rồi thì sẽ dễ dàng mua được những món đồ bên trong game này. Hiện tại rất nhiều trang thanh toán lừa đảo. Vì thế admin khuyên mọi người chỉ nên làm theo hướng dẫn đến từ cachnaptienapp.com thôi nhé. Cụ thể như nào thì bên dưới sẽ có hướng dẫn cụ thể.

I. Nạp tiền game Vạn Lý Chinh Đồ

 1. Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính hay các thiết bị kết nối internet khác truy cập vào trong địa chỉ đó là https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu thực hiện. Sau khi truy cập vào trong này xong thì tiến hành chọn biểu tượng “nạp gosu”. NPH gosu chính là đơn vị tiền tệ của game này.

  nạp thẻ Vạn Lý Chinh Đồ

 2. Bước 2:.: Tiếp đến sẽ có những hình thức thanh toán gosu hiện ra. Cụ thể gồm những gì admin sẽ nêu bên dưới cho bạn biết.

  nạp Vạn Lý Chinh Đồ

 3. Bước 3:: Sau khi có gosu rồi quay lại địa chỉ ban đầu rồi lựa chọn biểu tượng game “vạn lý chinh đồ. Rồi tiếp nữa thì chọn máy chủ nhân vật. Kèm theo đó là số gosu muốn đổi.

 4. Bước 4: cuối cúng sau khi đổi xong tức là đã nạp knb game vạn lý chinh đồ xong rồi đấy. Vào trong game kiểm tra rồi mua vật phẩm là được thôi.

II. Hướng dẫn nạp thẻ vạn lý chinh đồ

Admin sẽ tổng hợp toàn bộ những hình thức thanh toán mà game đang có cho mọi người cùng biết.

– Nạp trực tiếp ( chuyển khoản online ).

– Thẻ cào.

– ATM/ibanking.

– Tin nhắn SMS sms.

– Ví điện tử momo.

nạp game Vạn Lý Chinh Đồ

– Thẻ Visa.

– VNpay QR.

Chọn vào 1 trong những hình thức thanh toán bên dưới.

Điều cần biết trong quá trình nạp

 1. Đối với thẻ cào hỗ trợ những thẻ vcoin, bit, gate, gosu. Nạp qua thẻ gosu được hưởng mức khuyến mãi lên tới 5%.
 2. Thanh toán qua ATM/ibanking hoặc thẻ Visa cũng được ưu đãi 5%.
 3. Nạp vạn lý chinh đồ bằng SMS sms thì áp dụng với những nhà mạng viettel, vinaphone.

Hy vọng những thông tin mà chúng mình cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người.