Download U92 Final Battle

Download game game U92: Final Battle về điện thoại Android, iOS, APK – Tham gia vào game U92: Final Battle bạn sẽ sắm vai một thợ săn tiền thưởng và mục tiêu cuối cùng là một hòn đảo nhiệt đới chứa đầy kim cương nơi các cuộc chiến sinh tồn diễn ra bất kể ngày đêm.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu game U92: Final Battle – FIREFORCE GAME STUDIO

game U92: Final Battle là một tựa game mobile bắn súng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành FIREFORCE GAME STUDIO.

Tham gia vào game U92: Final Battle bạn sẽ sắm vai một thợ săn tiền thưởng và mục tiêu cuối cùng là một hòn đảo nhiệt đới chứa đầy kim cương nơi các cuộc chiến sinh tồn diễn ra bất kể ngày đêm.

Tải game game U92: Final Battle cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Trước mỗi trận chiến bạn có thể chọn trước bộ sưu tập súng và áo giáp cũng như lựa chọn địa điểm xung trận chứ không giống các game Battle Royale khác là phải nhảy từ máy bay. Dù vậy U92: Final Battle Mobile vẫn áp dụng lối chơi chiến đấu sinh tồn quen thuộc, nơi bạn phải một mình xoay sở tìm cách sống sót trong cơn bão đạn mịt mùi.

Tải game game U92: Final Battle cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game game U92: Final Battle

Bù lại trò chơi vẫn có bổ sung thêm một số yếu tố thú vị để tạo nên sự khác biệt như sau khi bắn hạ đối phương chúng sẽ biến thành zombie và tấn công ngẫu nhiên những người chơi xung quanh. Cho đến việc người chơi có thể dùng Kim cương rớt ra từ đối thủ để mua thêm những thẻ bài ma thuật đẻ gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Download game U92: Final Battle cho Android, iOS

Tải game game U92: Final Battle trên chợ ứng dụng
game U92: Final Battle

Download game U92: Final Battle trên Google Play

– Link download game U92: Final Battle trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download game U92: Final Battle trên App Store

– Link download game game U92: Final Battle trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải game U92: Final Battle APK cho PC

– Link download u92-final-battle.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp tiền game U92: Final Battle.