Nạp tiền game tỷ muội hoàng cung VNG và chỉ dẫn mua đồ cống phẩm

Tỷ Muội Hoàng Cung

Ngay sau khi ra mắt game tỷ muội hoàng cung thì nhà phát hành NPH VNG đã khiến mọi người thích thú cực kỳ. Khi ra mắt xong thì điều mọi người quan tâm nhất chắc chắn là việc nạp tỷ muội hoàng cung rồi. Tuy nhiên game HOT quý anh chị phải biết nạp đúng chỗ. Tránh tình trạng bị lừa đảo mất tiền oan ở những trang thanh toán không đúng mực. Ngay hiện giờ thì cùng admin tìm hiểu chỗ nạp trang chủ uy tín tránh bị lừa nhé.

Nạp thẻ tỷ muội hoàng cung vng

Ngay sau khi ra mắt game tỷ muội hoàng cung thì nhà phát hành NPH VNG đã khiến mọi người thích thú cực kỳ. Khi ra mắt xong thì điều mọi người quan tâm nhất chắc chắn là việc nạp knb tỷ muội hoàng cung rồi. Tuy nhiên game HOT quý anh chị phải biết nạp đúng chỗ. Tránh tình trạng bị lừa đảo mất tiền oan ở những trang thanh toán không đúng mực. Ngay hiện giờ thì cùng admin tìm hiểu chỗ nạp trang chủ uy tín tránh bị lừa nhé.

I. Các bước nạp knb tỷ muội hoàng cung NPH VNG

Bước 1 mọi người vào địa chỉ hoangcung.360mobi.vn rồi tại trang chủ này của game hãy bấm vào mục “nạp ngọc” trong đó.

Tiếp tới sau đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi tại game này. Cùng với đó thì lựa chọn luôn máy chủ cũng như character.

Sau đó nữa sẽ hiện ra những phương án thanh toán dành cho quý anh chị chọn. Điều mọi người cần làm đó chính là click vào phương án nhưng mọi người muốn. Kèm theo đó là gói muốn nạp trong này đây,

Sau cuối thực hiện thanh toán là hoàn thành xong việc nạp rồi. Chỉ cần vào game kiểm tra và thực hiện chơi game theo mong muốn là được.

II. Các phương thức nạp tỷ muội hoàng cung NPH VNG đang có

– Phương thức 1 qua thẻ cào zing. Có lẽ đây là phương án khá là phổ biến rồi. Thẻ cào mọi người có thể thuận tiện mua tại các cửa hàng hoặc quán game. Khi có rồi thì điền đúng mã thẻ và seri vào trong đó là xong.

Nạp thẻ tỷ muội hoàng cung vng

– Phương thức 2 qua ví điện tử zalopay. Khi quý anh chị tiến hành thanh toán qua đây sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu lên tận 6,5% đó. Những quá trình đầu vào hoangcung.360mobi.vn chọn nạp giống như trên. Tới hình thức thanh toán chọn “zalo pay”. Khi đã có mã QR hiện ra quý anh chị chỉ cần thực hiện quét mã là xong thôi.

Nạp thẻ tỷ muội hoàng cung vng

– Phương thứ 3 nạp qua thẻ ATM. Click biểu tượng “thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking” để khởi đầu nạp knb tỷ muội hoàng cung VNG qua phương án này. Khi chọn vào đó xong thì bấm vào ngân hàng muốn nạp đó. Rồi sau đấy thì điền tài liệu trên thẻ vào đây theo hệ thống hưởng thụ.

Nạp thẻ tỷ muội hoàng cung vng

– Phương án 4 nạp qua thẻ Visa cũng thực hiện giống như thẻ ngân hàng nội đia.

Khi nạp tỷ muội hoàng cung qua thẻ ATM thì cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nếu chưa đăng ký thì cần phải đăng ký, với thẻ Visa thì không cần.

Chúc quý anh chị thực hiện thành công.