Những Phương Thức Nạp Thẻ Tuyệt Thế Võ Lâm Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Chắc hẳn bạn đang muốn biết nạp tuyệt thế võ lâm thực hiện như nào phải không. Theo hiện nay như những gì mình trình bày thì có khá là nhiều cách thực hiện đơn giản và vô cùng dễ dàng nữa. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết tới cho người dùng. Trước khi nạp mình khuyên bạn nên làm theo những gì mình bảo. Không nạp ở địa chỉ không uy tín khác đâu nhé.

nạp thẻ tuyệt thế võ lâm

Chắc hẳn bạn đang muốn biết nạp game tuyệt thế võ lâm thực hiện như nào phải không. Theo hiện nay như những gì mình trình bày thì có khá là nhiều cách thực hiện đơn giản và vô cùng dễ dàng nữa. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết tới cho người dùng. Trước khi nạp mình khuyên bạn nên làm theo những gì mình bảo. Không nạp ở địa chỉ không uy tín khác đâu nhé.

I. Nạp game tuyệt thế võ lâm như thế nào?

  1. Việc đầu tiên cần thực hiện đó là truy cập vào trong địa chỉ nạp tuyệt thế võ lâm tại https://nap.funtap.vn/tuyet-the-vo-lam. Tại đây thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản của mình vào.
  2. Sau khi đăng nhập lựa chọn máy chủ và nhân vật đang chơi trong này.

  3. Bấm vào hình thức thanh toán mong muốn mà game hiện đang hỗ trợ mọi người.
  4. Lựa chọn gói đang muốn mua trong game này bạn nhé.
  5. Khi tìm lựa xong thì điền những thông tin liên quan là được.

Nhiều bạn chưa biết các hình thức hỗ trợ là gì nên mình sẽ trình bày chi tiết bên dưới

II. Các hình thức thanh toán hỗ trợ khi nạp knb tuyệt thế võ lâm

– Nạp qua thẻ cào. Nhập đúng mã thẻ và seri là được. Hiện hệ thống chỉ hỗ trợ người dùng nạp qua thẻ funcard và vcoin. Bạn có thể mua và chuẩn bị trước đi nhé.

– Nạp game tuyệt thế võ lâm qua chuyển khoản trực tiếp. Hình thức này khi bạn thực hiện sẽ được hưởng khá là nhiều ưu đãi. Bấm vào “TT trực tiếp”, tiếp sau đó thì tiến hành làm theo hướng dẫn của họ.

cách nạp thẻ tuyệt thế võ lâm

– Cuối cùng là thanh toán thông qua hình thức thanh toán trưc tuyến. Bạn chỉ cần chọn gói và chọn ngân hàng muốn thanh tóan. Và thực hiện điền những thông tin in trên thẻ mà hệ thống muốn là xong.

nạp tuyệt thế võ lâm

Đó là những hướng dẫn nạp thẻ game tuyệt thế võ lâm mới dành cho các bạn. Nếu như còn hỏi gì thêm hãy comment bên dưới để chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn nhé.