Tặng code game Tuyệt Thế Chiến Hồn FUNTAP

Nhân dịp game nhập vai Tuyệt Thế Chiến Hồn Mobile chính thức ra mắt nhưng mà NPH FUNTAP đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Game code giá trị.

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

TTCHVIP

TTCH999

TANGTHANTHUVIP

TTCH88

TESTNGAYVIP2

Chỉ dẫn kích hoạt code: Player vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn Tuyệt Thế Chiến Hồn và tiến hành đăng nhập tài khoản thưởng thức game. Đăng nhập thành công xong bước này các bro cần lựa chọn character, máy chủ để kích hoạt Code nhận thưởng qua Thư trong game.

Tuyệt Thế Chiến Hồn FUNTAP thuộc chuyên mục game nhập vai tu tiên có tạo hình character cực kỳ thích mắt. Bước vào game người chơi sẽ được phép tùy ý dùng qua lại 4 loại vũ trang khác biệt gồm Kiếm, Đao – Khiên, Bút, Luân. Được biết mỗi loại sẽ mang 2 bộ skill chủ động khác biệt nhưng mà tùy vào mục đích dùng nhưng mà người chơi có thể kích hoạt dùng tùy ý thích.

Đương nhiên, tác phẩm vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây các bro sẽ nhận nhiệm vụ liên tiếp từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với địch thủ, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và tăng cấp tầng khả năng của bản thân.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất cứ ai thưởng thức qua cũng phải thích thú. Thì những chiêu thức khả năng của character được tung ra liên tiếp tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu chóng vánh làm địch thủ không kịp trở tay!

Trang chủ https://tuyetthechienhon.playfun.vn

Fanpage https://www.facebook.com/ttch.funtap/