Chỉ dẫn những phương thức nạp thẻ game tử thanh song kiếm VTC

Ở đây có anh chị em nào đang chơi dòng game mang tên tử thanh song kiếm của VTC không nhỉ. Đây là game khá là hay của nhà phát hành mình nghĩ các anh chị em sẽ không thể nào bỏ lỡ. Và điều admin muốn nói cho tất cả các anh chị em tại đây đó chính là việc nạp tử thanh song kiếm . Có phải rất nhiều anh chị em đang muốn biết không. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa cùng vào luôn chủ đề chính này thôi.

nạp tử thanh song kiếm

Ở đây có anh chị em nào đang chơi dòng game mang tên tử thanh song kiếm của VTC không nhỉ. Đây là game khá là hay của nhà phát hành mình nghĩ các anh chị em sẽ không thể nào bỏ lỡ. Và điều admin muốn nói cho tất cả các anh chị em tại đây đó chính là việc nạp card tử thanh song kiếm. Có phải rất nhiều anh chị em đang muốn biết không. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa cùng vào luôn chủ đề chính này thôi.

I. Hướng dẫn nạp thẻ tử thanh song kiếm VTC?

Bước 1 trước tiên để có ngay thể nạp tử thanh song kiếm mời mọi người cùng truy cập vào trang thanh toán chính của game tại http://tuthanhsongkiem.vn/napthe. Bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa mọi người tới đó ngay tức thì.

B2 sau đó thì hãy thực hiện đăng nhập tài khoản của các anh chị em vào bên trong này. Trước kia các anh chị em đăng nhập bằng gì thì giờ đăng nhập như thế. Rồi sau đấy lựa chọn máy chủ cũng như character hiện đang chơi trong game.

nap the lomg phung dau 1

Bước 3 tại đây sẽ có những hình thức thanh toán hiện ra để anh chị em tìm. Gồm có những hình thức gì mình sẽ nêu bên dưới.

Bước 4: sau khi đã lựa chọn được phương án thích hợp thì tiến hành thanh toán rồi vào trong game kiểm tra rồi mua đồ ngay lập tức thôi.

II. Nạp tiền tử thanh song kiếm VTC gồm các phương án

Bên dưới mình sẽ nêu cụ thể về tất cả những hình thức. Ngoài những phương thức này ra mọi người sẽ không có phương án nào khác. Không nên thanh toán ở những tranh không đáng tin tránh tình trạng mất tiền oan nhưng không được gì.

nạp tử thanh song kiếm vtc

Nạp qua thẻ cào

Đối với thẻ cào thực hành với những loại thẻ gồm có là scoin, vcoin và bit. Mua những thẻ này tiện lợi.

nap the lomg phung dau

Khi có thẻ rồi bấm chọn vào biểu tượng thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ.

Nạp qua thẻ ngân hàng

Đối vói thẻ ngân hàng thì thực hành với những thẻ như là thẻ Visa hoặc thẻ nội địa.

Click vào biểu tượng “thẻ ngân hàng” và thẻ muốn thanh toán.

nap the lomg phung dau 6

Chọn gói muốn mua và ngân hàng nạp. Điền tài liệu trên thẻ theo đòi hỏi từ hệ thống.

Tin nhắn

Do không hỗ trợ thẻ cào dế yêu nên anh chị em có thể dùng phương án này thay thế.

Tới mục thanh toán chọn biểu tượng “” và mạng muốn nạp. Những mạng hỗ trợ gồm có đó là viettel, mobiphone và vinaphone.

nap the lomg phung dau 4

Ngoài những phương án nạp card tử thanh song kiếm vtc trên ra. Quý anh chị cũng có thể thanh toán qua số dư scoin và paypal. Chúc các người chơi sẽ thực hiện thành công tiện lợi.