Hình Thức Nạp Thẻ TS Online Mobile – Dzogame Mới Nhất Hiện Hiện Nay

TS mobile có lẽ là cái tên cực kỳ thân thuộc với anh em rồi phải không. Thời gian gần đây trò chơi này đã được NPH dzogame mang về việt nam để anh em trải nghiệm. Và bài viết này mình muốn nếu nên vấn đề mà nhiều bạn quan đêm. Đó là việc nạp ts online mobile . Có lẽ sẽ nhiều bạn quan tâm phải không nhỉ. Vậy hãy theo dõi bên dưới để biết rõ hơn nhé.

nạp thẻ ts online mobile

TS mobile có lẽ là cái tên cực kỳ thân thuộc với anh em rồi phải không. Thời gian gần đây trò chơi này đã được NPH dzogame mang về việt nam để anh em trải nghiệm. Và bài viết này mình muốn nếu nên vấn đề mà nhiều bạn quan đêm. Đó là việc nạp game ts online mobile . Có lẽ sẽ nhiều bạn quan tâm phải không nhỉ. Vậy hãy theo dõi bên dưới để biết rõ hơn nhé.

I. Các bước nạp game ts online mobile dzogame

Đầu tiên để có thể thực hiện nap the ts online mobile thì bạn phải mua dzodong. Cách mua và thanh toán game như nào bên dưới sẽ có sẵn.

Bước 1:. Trước hết bạn phải truy cập vào địa chỉ của NPH là https://vi.dzogame.vn/ .

nạp ts online mobile

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình vào đó. Nếu chưa có thì cũng đăng ký cái nick mới. Reg nick mới cũng dễ mà.

nạp thẻ game ts mobile

Bước 3: Bấm tiếp tục vào mua dzodong. Để mua được dzodong thì rất đơn giản.

nap the ts online mobile 2019

Bước 4: Chọn loại hình thức muốn mua thông qua thẻ ngân hàng, GATE, VCOIN, DZOCARD. Và chọn mệnh giá, sau đó chọn mệnh giá mua.

nạp thẻ ts online mobile việt nam

Bước 5:. Khi bạn đã mua thành công sẽ hiện ra thông báo. Bạn quay trở lại màn hình bấm vào mục “nạp tiền game game”.

nap the ts mobile

Bước 6. Đây là bước bạn sẽ nạp game ts online mobile 2019 trực tiếp đó. Chọn nạp cho chính bạn -> chọn game nạp -> mệnh giá -> đồng ý mua.

nap the ts mobile viet nam

Bước cuối cùng. Nếu nạp thành công hệ thống sẽ báo lại cho các bạn ngay lập tức.

II. Những lưu ý khi nạp game game ts mobile cần biết

  • Loại thẻ hỗ trợ khi nạp ts online mobile dzogame bao gồm GATE, VCOIN Và DZOCARD . Ngoài những loại thẻ trên thì hệ thống không hỗ trợ bất kỳ loại thẻ nào cả nhé.

    cách nạp ts mobile dzogame

  • Bạn chỉ nên đăng nhập và nạp ts online mobile dzogame duy nhất tại địa chỉ https://vi.dzogame.vn/ thôi. Ngoài địa chỉ này mọi nơi khác hoàn toàn là lừa đảo.
  • Ngoài bạn cho chính bạn, thì bạn cũng có thể thực hiện cho bạn bè của mình thông qua tính năng nạp bạn bè ở bước thứ 6 .

Vậy là mình đã làm thế nào để nạp thẻ game ts online mobile khá là chi tiết cho mọi người rồi nhỉ. Chúc ae thực hiện thành công theo ý muốn nhé.