GiftCode Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất và cách nhập

Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game có cách chơi lạ lẫm so với những tựa game mobile hiện tại. Đây là tựa game thuộc chuyên mục mobile casual chiến thuật xạ kích với đồ họa rất nhẹ nhàng tuy nhiên hiệu ứng và hình ảnh được chăm chút rất tỉ mỉ.

Quý anh chị sẽ điều khiển character của mình vượt cửa ải theo kiểu tấn công tự động với hàng loạt tài năng. Hơn nữa là quý anh chị hoàn toàn có thể điều khiển character của mình chỉ với một ngón tay vì cách thức auto battle trong game.

Như nhiều tựa game mobile trực tuyến hiện tại, quý anh chị cũng có thể nhận được code từ nhà phát hành game Truyền Thuyết Xạ Thủ. Các code sẽ gửi tới người chơi tiền vàng, chía khóa bí ngân, hộp quà kỳ trân, phiếu càn quét, đan hỗn nguyên… Sau đây là danh sách gift-code Truyền Thuyết Xạ Thủ và cách nhập gift-code.

I. Gift-code Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất và cách nhập gift-code

II. GiftCode TTXT mới nhất hiện tại

  • TTXT2021
  • vip666
  • vip888

Bước 1: Trong giao diện chính của character, quý anh chị hãy chọn biểu tượng character của mình nằm ở góc trên bên trái. Sau đó chọn Đổi để mở mục code.

Bước 2: Bấm vào khung nhập mã gift-code, sau đó nhập một trong những gift-code bên trên vào và chọn Đổi.

Quà từ code sẽ được cộng thẳng vào túi của quý anh chị nếu như gift-code còn hiệu lực.

Chúng ta nên nhập toàn thể code bên trên vào trước khi chúng hết hiệu lực. Mặc dầu đây mới chỉ là những code mới hiện ra gần đây và có thể chúng còn thời hạn hiệu lực vĩnh viễn. Tuy nhiên cũng có trường hợp những code có giới hạn số lượt nhập nên quý anh chị hãy chóng vánh nhập hết toàn thể gift-code có trên đây vào và nhận phần thưởng nhé. Đừng quên khắc ghi bài viết này để cập nhật gift-code Truyền Thuyết Xạ Thủ kịp thời.

Xem thêm: