Tru Tiên – Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng

Vào 10 giờ sáng 21.5.2021, Tru Tiên – Thanh Vân Chí ra mắt chính thức với những ưu điểm về hình ảnh và cách chơi. Đây cũng là thương hiệu tiên hiệp khá thân thuộc với cộng đồng game thủ Việt.
Tru Tiên – Thanh Vân Chí là thương hiệu thân thuộc với người yêu tiên hiệp và người chơi Việt,  không chỉ phổ biến nhờ các tác phẩm phim ảnh, tiểu thuyết,… nhiều trò chơi chuyển thể quả đât nhiều người biết đến này cũng từng đạt điều nhiều thành công trong quá khứ. Do đó, màn tái xuất với bạn dạng di động hoàn toàn mới vào 10 giờ hôm nay (21.05.2021) có thể xem sự kiện rất đáng chu đáo.

Vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class thích hợp với cách chơi và tính cách của mình, mỗi class đều chiếm hữu những kĩ năng, sức mạnh riêng biệt bao gồm Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu dùng phi kiếm gây sát thương phép từ xa.

Sau khi chọn character, người chơi sẽ khởi đầu cuộc hành trình của mình tại quả đât Tru Tiên đầy màu sắc, và sẽ cực kỳ bất thần trước toàn cảnh thiên nhiên rộng to, non nước hùng vĩ. Bản đồ liền mạch, rộng to và cảnh quan đầy chất hư ảo đã phần nào cho thấy game chiếm hữu đồ họa được đầu tư chỉn chu, tạo hình chú ý và tỉ mỉ. Dựa vào cách chơi và đẳng cấp riêng của mình, người chơi có thể tự do lựa chọn về phe Tiên hay Ma tại tác dụng Thiên Mệnh Truyền Thừa.

Hệ thống tác dụng của Tru Tiên – Thanh Vân Chí cũng khá thu hút với nhiều tác dụng thú vị, hoạt động rực rỡ dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Tại đây, người chơi có thể dễ chịu đi chợ mua đồ, tự do trao đổi, sắm sửa vũ trang sản phẩm qua tác dụng Chợ Liên Server, hay cùng trò chuyện tâm giao, thổ lộ tình yêu với người mình mến mộ qua tác dụng Tiên Duyên.

Kế bên đó, người chơi còn được thỏa sức mày mò quả đât Tru Tiên với những tác dụng đặc trưng như săn boss cá nhân, boss quả đât, vượt các Phó Bản, pháp bảo, PvP, PvE, giúp thu thập sản phẩm, vàng,…

Nhìn chung, Tru Tiên – Thanh Vân Chí là có nhiều triển vọng để trở thành sân chơi chất lượng, và là thành quả lấy đề tài tu tiên tiêu biểu của mùa hè năm nay.