Tặng 400 gift-code Tru Tiên Thanh Vân Chí mừng ra mắt

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Nhân dịp Tru Tiên Thanh Vân Chí (Tru Tien Thanh Van Chi) chính thức ra mắt nhưng NPH MocGame đã gửi tặng tới đọc giả 400 gift-code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code Tru Tiên Thanh Vân Chí: Trong giao diện chính chọn biểu tượng Phúc Lợi. Tiếp đó chọn vào mục “Đổi Quà”. Trong giao diện sẽ có chỗ để nhập mã giftcode, nhập đúng giftcode sẽ nhận được quà. Game mang tới 4 class có những sở trường riêng: Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu dùng phi kiếm gây sát thương phép từ xa. Kế bên đó là bản đồ liền mạch siêu rộng và cảnh quan siêu thực đã phần nào cho thấy game chiếm hữu đồ họa đỉnh cao được đầu tư chỉn chu, tạo hình chú ý và tỉ mỉ tới từng cụ thể nhỏ. Giao diện game cũng như các dòng game MMORPG nhập vai khác, được thiết kế tiện lợi trên nền tảng di động cho phép người chơi thuận lợi di chuyển và chiến đấu, từ đây, mỗi người có thể đi tìm sứ mệnh và mở đầu con đường đoạt được của riêng mình. Được thi công theo hướng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, tựa game nhập vai này hứa hẹn sẽ đem tới vô vàn chiến trường PK so tài khắp bản đồ cực kỳ nảy lửa và khốc liệt, cùng với những cuộc chiến bang phái bùng nổ, đảo điên thiên hạ. Hệ thống gameplay cũng khá thu hút với nhiều chức năng thú vị, hoạt động rực rỡ dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Nhận ngay gift-code Tru Tiên Thanh Vân Chí để sở hữu những khởi đầu tiện lợi hơn. Download game tại  ĐÂY Fanpage:  https://www.facebook.com/TTmoc.vn

Nhân dịp Tru Tiên Thanh Vân Chí (Tru Tien Thanh Van Chi) chính thức ra mắt nhưng NPH MocGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 400 gift-code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code Tru Tiên Thanh Vân Chí: Trong giao diện chính chọn biểu tượng Phúc Lợi. Tiếp đó chọn vào mục “Đổi Quà”. Trong giao diện sẽ có chỗ để nhập mã giftcode, nhập đúng giftcode sẽ nhận được quà.

Game mang tới 4 class có những sở trường riêng: Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu dùng phi kiếm gây sát thương phép từ xa. Kế bên đó là bản đồ liền mạch siêu rộng và cảnh quan siêu thực đã phần nào cho thấy game chiếm hữu đồ họa đỉnh cao được đầu tư chỉn chu, tạo hình chú ý và tỉ mỉ tới từng cụ thể nhỏ.

Giao diện game cũng như các dòng game MMORPG nhập vai khác, được thiết kế tiện lợi trên nền tảng di động cho phép người chơi thuận lợi di chuyển và chiến đấu, từ đây, mỗi người có thể đi tìm sứ mệnh và mở đầu con đường đoạt được của riêng mình.

Được thi công theo hướng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, tựa game nhập vai này hứa hẹn sẽ đem tới vô vàn chiến trường PK so tài khắp bản đồ cực kỳ nảy lửa và khốc liệt, cùng với những cuộc chiến bang phái bùng nổ, đảo điên thiên hạ. Hệ thống gameplay cũng khá thu hút với nhiều chức năng thú vị, hoạt động rực rỡ dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Nhận ngay gift-code Tru Tiên Thanh Vân Chí để sở hữu những khởi đầu tiện lợi hơn.

Download game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/TTmoc.vn