Tặng gift-code Trấn Ma AFK mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game màn hình dọc Trấn Ma AFK chính thức ra mắt nhưng NPH NPH GAMOTA đã gửi tặng đọc giả 2game những gift-code tân thủ hữu ích.

[Trải nghiệm] Trấn Ma AFK Gamota – Game đấu tướng càn quét thế giới Tiên Ma bằng một tay

AFK1TAY
TM888

Nhận thêm gift-code Trấn Ma AFK tại: https://gc.gamota.com/game/tranmaafk

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code Trấn Ma AFK:

Bước 1: Click vào mục Phúc Lợi (khoanh đỏ trong hình dưới) tại giao diện chính của game Trấn Ma AFK
Bước 2: Nhấn vào nút Gift-code và nhập mã giftcode đã nhận tại đây.
Bước 3: Vào giao diện Thư hệ thống, nhận quà từ mã giftcode đã nhập

Chú ý: Phải nhập đúng mực mã Gift-code đã nhận, nếu nhập sai sẽ không thể nhận quà

Sức hút từ tựa game mang màu sắc thần thoại Trấn Ma AFK thực sự bùng nổ khi nhưng chỉ chưa đầy 1 tiếng sau khi mở bản Open Beta đã phá đảo bảng xếp hạng game không tính phí, game chiến thuật và nhận về tổng cộng hơn 15.000 lượt .

Đây là thành công rất bự nhưng tựa game này đã làm được khi nhưng ở thời khắc hiện tại, thị trường game mobile đang vướng phải sự cạnh tranh đông đảo của rất nhiều các dòng game không giống nhau cùng sự dần bão hòa của dòng game thẻ tướng. Dẫu vậy, với sự độc, lạ và những màu sắc rất riêng biệt của mình thì Trấn Ma AFK vẫn biết cách để ghi điểm trong mắt người chơi và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Sự thành công trong ngày đầu ra mắt của Trấn Ma AFK không chỉ tới từ chất game thú vị, cách chơi dễ dàng và những thiết kế, màu sắc cuốn hút nhưng còn nằm ở việc Trấn Ma AFK biết chiều lòng và tận dụng thói quen người chơi một cách cực kì lanh lợi.

Trước nhất là sự chịu chơi của NPH NPH GAMOTA khi tặng ngay bộ quà tặng có giá trị lên tới gần 1 triệu đồng cho bất kì người chơi nào khi nhập cuộc vào game. Những cống phẩm này vừa giúp người chơi làm quen với game nhanh hơn, vừa giúp người chơi đảm bảo sức mạnh để sở hữu thể vượt qua các thách thức dài hơn sau đó.

Thứ 2 là cách thức AFK lanh lợi, tiết kiệm thời kì. Không cần trực tuyến tuy nhiên tướng trong đội hình vẫn có thể tăng cấp tăng sao giúp tăng thưởng thức và tiết kiệm thời kì. Hình như, thiết kế màn hình dọc thời thượng cũng giúp tăng sự đa năng và tiện dụng khi nhập cuộc vào trái đất của Trấn Ma AFK.

Ngay từ hiện giờ, chúng mình có thể Trấn Ma AFK để nhập cuộc vào trái đất Thần-Ma tại: https://bit.ly/36W75hh