Hình thức nạp thẻ trảm thiên quyết VTC và hướng dẫn thanh toán

(2 votes, average: 3.00 out of 5)

Có phải mọi người đang muốn tìm hiểu về việc nạp tiền trảm thiên quyết này không. Có rất nhiều bạn có liên tục hỏi admin về việc này nên Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người. Bên dưới là toàn bộ những quá trình thanh toán cụ thể. Chỉ cần làm theo y hệt như vậy là thành công. Không quá vòng vo nữa cùng vào chủ đề chính này thôi.

Cách nạp thẻ trảm thiên quyết VTC bây giờ?nạp thẻ trảm thiên quyết

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang thanh toán của game tại địa chỉ https://scoin.vn/ để bắt đầu. Tại đây thì thực hiện đăng nhập tài khoản các bạn đang chơi vào bên trong đó.
  2. Tiếp đến tiến hành đăng nhập tài khoản của các bạn vào bên trong này. Sau khi đăng nhập thành công thì click vào hình thức muốn thanh toán trong game kèm theo gói nạp.
  3. Tiếp tục để nạp trảm thiên quyết thì chọn vào hình thức muốn thanh toán trong này đây.
  4. Cuối cùng khi đã thanh toán thành công vào trong game kiểm tra đồ rồi chơi lập tức thôi.

Thật đơn giản có đúng không nào. Mọi người có thắc mắc những hình thức thanh toán mà game đang có là gì không? Chúng tôi sẽ nêu toàn bộ những hình thức mà game đang có cho bạn cùng biết.

Thanh toán qua thẻ cào

Đây là phương thức tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất. Những loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ bạn nạp sẽ gồm:

  • Thẻ vcoin.
  • Thẻ scoin.
  • Thẻ bit.

Khi có những thẻ đó rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ rồi xác nhận là được.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Tại đây bạn có thể sử dụng 1 trong 2 thẻ sau để thanh toán là: Thẻ ATM ( ngân hàng nội địa/ibanking ). Thẻ Visa ( tín dụng, mastercard ). Bấm chọn vào thẻ muốn thanh toán và chọn ngân hàng nạp. Điền thông tin thẻ ngân hàng mà hệ thống yêu cầu.

Nạp thẻ trảm thiên quyết bằng tin nhắn sms

Chọn vào biểu tượng “tin nhắn sms” và nhà mạng. Tại đây sẽ hỗ trợ những nhà mạng như viettel, mobiphone và vinaphone. Soạn tin theo cú pháp gửi đến đầu số 9029. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán qua hình thức số dư scoin hoặc mua item. Như vậy là admin đã nêu cho mọi người biết về việc nạp tiền trảm thiên quyết rất đơn giản rồi nhỉ. Chúc các game thủ sẽ thực hiện thành công.