Làm thế nào để nạp thẻ trảm thiên quyết VTC và chỉ dẫn thanh toán

Trảm Tiên Quyết

Có phải mọi người đang muốn tìm hiểu về việc nạp trảm thiên quyết này không. Có rất nhiều quý anh chị có liên tiếp hỏi admin về việc này nên Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người. Bên dưới là toàn cục những quá trình thanh toán cụ thể. Chỉ cần tuân theo y hệt như vậy là thành công. Không quá vòng vo nữa cùng vào chủ đề chính này thôi.

nạp thẻ trảm thiên quyết

Có phải mọi người đang muốn tìm hiểu về việc nạp knb trảm thiên quyết này không. Có rất nhiều quý anh chị có liên tiếp hỏi admin về việc này nên Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người. Bên dưới là toàn cục những quá trình thanh toán cụ thể. Chỉ cần tuân theo y hệt như vậy là thành công. Không quá vòng vo nữa cùng vào chủ đề chính này thôi.

Hướng dẫn nạp thẻ trảm thiên quyết VTC hiện thời?

  1. Từ dế yêu hoặc máy tính truy cập vào trong trang thanh toán của game tại địa chỉ https://scoin.vn/ để khởi đầu. Tại đây thì thực hiện đăng nhập tài khoản các quý anh chị đang chơi vào bên trong đó.

  2. Tiếp tới tiến hành đăng nhập tài khoản của các quý anh chị vào bên trong này. Sau khi đăng nhập thành công thì click vào hình thức muốn thanh toán trong game kèm theo gói nạp.
  3. Tiếp tục để nạp trảm thiên quyết thì chọn vào hình thức muốn thanh toán trong này đây.
  4. Sau cùng khi đã thanh toán thành công vào trong game kiểm tra đồ rồi chơi lập tức thôi.

Thật dễ dàng có đúng không nào. Mọi người có thắc mắc những hình thức thanh toán nhưng mà game đang có là gì không? Chúng tôi sẽ nêu toàn cục những hình thức nhưng mà game đang có cho quý anh chị cùng biết.

II. Nạp qua thẻ cào

Đây là phương thức tiêu biểu được dùng nhiều nhất. Những loại thẻ nhưng mà hệ thống hỗ trợ quý anh chị nạp sẽ gồm:

  • Thẻ vcoin.
  • Thẻ scoin.
  • Thẻ bit.

Khi có những thẻ đó rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ rồi xác nhận là được.

Nạp qua thẻ ngân hàng

Tại đây quý anh chị có thể dùng 1 trong 2 thẻ sau để thanh toán là: Thẻ ngân hàng nội địa ( ATM/ibanking ). Thẻ Visa ( visa, mastercard ). Bấm chọn vào thẻ muốn thanh toán và chọn ngân hàng nạp. Điền cập nhật thẻ ngân hàng nhưng mà hệ thống đòi hỏi.

IV. Nạp knb trảm thiên quyết bằng

Chọn vào biểu tượng “” và mạng. Tại đây sẽ hỗ trợ những mạng như viettel, mobiphone và vinaphone. Soạn tin theo cú pháp gửi tới đầu số 9029. Hình như quý anh chị cũng có thể thanh toán qua hình thức số dư scoin hoặc mua item. Như vậy là admin đã nêu cho mọi người biết về việc nạp knb trảm thiên quyết rất dễ dàng rồi nhỉ. Chúc các người chơi sẽ thực hiện thành công.