Hướng Dẫn Cách Nạp Card Toàn Dân Tam Quốc

Chỉ cần tuân theo chúng mình là sẽ thực hiện quá trình nạp tiền toàn dân tam quốc thành công nhé. Dòng trò chơi của NPH ygame đã ra mắt được đông đảo nhiều người chơi lắm nhé. Các anh chị em cần phải nạp thẻ thì mói mua được những món đồ nhưng mình mong muốn thôi. Sau đây admin xin được nêu toàn thể quá trình nạp của trò chơi này bên dưới cho anh chị em đều biết.

nạp thẻ toàn dân tam quốc

I. Các bước nạp tiền toàn dân tam quốc cụ thể

Bước 1. Mời mọi người truy cập vào địa chỉ https://nap.ygame.vn/ là trang thanh toán của trò chơi này.

Bước 2: . Tiếp sau đó do đang có nhu cầu thanh toán việc nạp toàn dân tam quốc nên hãy bấm vào biểu tượng của trò chơi đó đi.

Bước 3: . Tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi trong trò chơi. Và click on luôn máy chủ tên hero đang chơi trong này đó.

Bước 4:: . Click on lựa chọn hình thức muốn thanh toán trong trò chơi này. Sẽ có nhiều hình thức hiện ra, cụ thể mình nêu bên dưới.

Bước thứ 5:. Sau khi thanh toán thành công thì kiểm tra đồ rồi tiến hành chơi trò chơi ngay đi nào.

II. Những phương án nạp thẻ toàn dân tam quốc đang chiếm hữu

– Phương án 1 nạp qua ibanking hoặc thẻ Visa. Những quá trình đầu vào https://nap.ygame.vn/ làm như trên. Ở mục thanh toán chọn biểu tượng “” và gói muốn mua rồi xác nhận. Tiến hành chọn ngân hàng và điền tài liệu trên thẻ theo chỉ dẫn từ hệ thống.

cách nạp thẻ toàn dân tam quốc

– Phương án 2 qua thẻ cào trò chơi. Ở đây mọi người có thể dùng thẻ gate hoặc vcoin để thanh toán. Chọn vào loại thẻ đang có điền đúng mã thẻ và seri phù thích hợp mệnh giá lựa chọn là xong.

cách nạp toàn dân tam quốc

– Phương án three ví điện tử. Ở đây sẽ hỗ trợ những ví điện tử momo, paypal, ngân lượng nhé. Click on vào ví điện tử đang có này rồi sau đó thì thanh toán theo như họ nói.

nạp toàn dân tam quốc

– Phương án 4: nạp tiền trò chơi toàn dân tam quốc bằng sms:

Bước 1 vào https://nap.ygame.vn/ chọn “nạp ycoin”.

Bước 2: chọn biểu tượng “sms” và số tiền muốn nạp.

nap the toan dan tam quoc

Bước 3: Chọn mạng muốn mua. Khi có cú pháp hiện ra mọi người soạn tin theo gửi về 9029 để hoàn tất giao dịch.

nap the toan dan tam quoc

Bước 4:: quay lại địa chỉ ban sơ chọn biểu tượng trò chơi muốn nạp và chọn thanh toán qua ycoin là xong thôi.

Như vậy là toàn thể những hình thức cũng như hướng dẫn nạp thẻ toàn dân tam quốc mình đã nói rồi. Mọi người thực hiện theo những gì Admin NẠP nói là thành công ngay.