Nạp Tiền Tinh Vân Kiếm NPH FUNTAP Và Hình Thức Nạp Nhanh Chóng

Nạp knb tinh vân kiếm

nạp thẻ tinh vân kiếm

là điều mà các game thủ đang hỏi đúng không. Dù game chỉ mới ra mắt thôi nhưng sức hút của nó là không thể nào cưỡng lại được. Từ đồ hòa giao diện cho đến lối chơi đều vô cùng bắt mắt. Và để anh em không phải đợi lâu nữa, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề chính đó là cách thanh toán thẻ tinh vân kiếm mobile nhé.

I. Hướng dẫn nạp thẻ game tinh vân kiếm

Ngay đầu tiên khi thực hiện nạp thẻ thì các bạn phải vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/. Do đây là game của NPH phát hành nên khi nạp mọi người bắt buộc phải vào đây.

Tiếp theo chọn biểu tượng game bạn đang muốn nạp là tinh vân kiếm mobile này nhé.

nạp thẻ tinh vân kiếm mobile

Tiếp theo nữa đăng nhập tài khoản chọn nhân vật máy chủ ở trong game mà bạn đang chơi ở bên trong.

nap the tinh van kiem

Tiếp đến chọn hình thức thanh toán -> chọn gói nạp -> điền các thông tin liên quan đến hình thức thanh toán là xong.

Sau khi thực hiện theo trên thì vào game kiểm tra xem gold về chưa nhé. À bên dưới mình sẽ nói cụ thể từng hình thức nạp tiền tinh vân kiếm cho bạn nào chưa hiểu nè.

II. Các phương thức nạp tiền tinh vân kiếm mobile

  1. Nạp thẻ thông qua thẻ ngân hàng nội địa. Với hình thức này khi tiến hành nạp thì tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking của nhà mạng đã nhé. Sau khi thực hiện các bước vào https://nap.funtap.vn/ đăng nhập như trên. Mọi người chọn vào biểu tượng atm/ibanking -> chọn ngân hàng nạp -> chọn gói -> điền các thông tin trên thẻ (mã thẻ, chủ tài khoản, ngày phát hành) -> sau đó xác nhận thanh toán là xong.

    nạp game tinh vân kiếm

  2.  thông qua thẻ cào. Những thẻ cào hỗ trợ gồm funcard, vcoin, thẻ cào. Thực hiện các bước như trên -> chọn biểu tượng thẻ cào muốn nạp -> điền mã thẻ và seri là xong.

    cách nạp thẻ tinh vân kiếm

  3. Nạp knb tinh vân kiếm mobile bằng ví momo. Hình thức này mới được bổ sung vào game. Các bước đầu mình sẽ không nhắc lại nữa. Khi đến mục phương thức thanh toán chọn biểu tượng momo -> gói nạp ->mã QR hiện ra -> Mở app và quét mã để kết thúc.

    cách nạp thẻ tinh vân kiếm mobile funtap

Sau khi mọi người nạp xong rồi nhớ quy đổi funcoin ra KNB, gold tương đương nhé các bạn. Chúc ae chơi game vui vẻ.