Tìm Hiểu Cách Nạp Card Tình Thiên Hạ – VTC Chính Xác Nhất

Chào các game thủ của tựa game đình đám tình thiên hạ. Hôm nay mình xin chia sẻ về 1 việc đang được rất nhiều người quan tâm đến của game này. Mọi người có biết là gì không. Những ngày qua admin liên tục nhận được câu hỏi liên quan đến việc nạp tình thiên hạ . Và sẽ không phải để mọi người phải đợi lâu. Ở bài viết này mình xin trình bày cụ thể cho mọi người cùng biết.

nạp thẻ tình thiên hạ

Chào các game thủ của tựa game đình đám tình thiên hạ. Hôm nay mình xin chia sẻ về 1 việc đang được rất nhiều người quan tâm đến của game này. Mọi người có biết là gì không. Những ngày qua admin liên tục nhận được câu hỏi liên quan đến việc nạp card tình thiên hạ. Và sẽ không phải để mọi người phải đợi lâu. Ở bài viết này mình xin trình bày cụ thể cho mọi người cùng biết.

Các bước nạp card tình thiên hạ – VTC

  1. Đầu tiên đó là các game thủ hãy vào đường link nạp card của game => Tại Đây. Bạn chỉ cần bấm vào link trên là sẽ được đưa tới trang đó ngay.
  2. Tiếp theo sau đó khi bấm vào đó rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong đó.

    cách nạp thẻ tình thiên hạ

  3. Đăng nhập thành công thì phải chọn máy chủ và tên nhân vật hiện đang chơi thì mới nạp tình thiên hạ được.
  4. Tiếp đến nữa thì hãy thực hiện chọn hình thức muốn thanh toán kèm theo gói muốn mua.
  5. Cuối cùng khi thanh toán xong rồi là bạn đã mua vật phẩm thành công.

II. Hình thức thanh toán khi nạp knb tình thiên hạ vtc

– Hình thức 1 là nạp qua thẻ cào. Ở đây bạn có thể sử dụng được là thẻ VCOIN, BIT hoặc SCOIN đều được. Sau khi đã làm các bước đầu tiên bạn hãy triển khai chọn thẻ đang có. Rồi tiến hành điền đúng mã thẻ và seri xác nhận nạp là được.

nạp tình thiên hạ

– Hình thức 2 do chưa hỗ trợ nạp được qua thẻ điện thoại. Nên vì thế bạn có thể sử dụng nạp tình thiên hạ bằng tin nhắn sms viettel mobifone vinaphone nhé. Trong khu thanh toán chọn biểu tượng “tin nhắn sms” kèm nhà mạng. Khi có cú pháp hiện ra bạn soạn tin theo đó rồi gửi về số điện thoại 9029 là thành công.

nạp tình thiên hạ sms

– Hình thức 3 qua thẻ ATM, Visa, paypal. Ở mục thanh toán chọn biểu tượng “ví scoin” và sau đó thì số dư không đủ. Bạn sẽ được tới trang nạp scoin. Ở đây có cách nạp qua thẻ ngân hàng, quốc tế, paypal,…Bạn lựa chọn hình thức muốn. Khi nạp scoin thành công là sẽ nạp được đồ trong game. Scoin là đơn vị tiền tệ thanh toán cho tất cả game của VTC. Kể cả khi nạp pháp thuật 3d cũng được.

nap the tinh thien ha

Mình đã làm thế nào để nạp thẻ tình thiên hạ vtc cho các bạn rồi. Còn hỏi gì thêm bạn hãy comment bên dưới để được giải đáp.