Cách Nạp Tiền Tình Kiếm 3d Dễ Dàng Bằng Thẻ Cào và SMS Chi Tiết

Tình kiếm 3d đang là cái tên rất hot từ trước cho đến thời điểm hiện tại. Mọi người đã hỏi mình rất nhiều về game này cũng như cách nạp thẻ tình kiếm 3d. Hòa chung vào xu hướng cùng cộng đồng, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn những bước nap the tinh kiem 3d . Anh em cùng theo dõi và thực hiện nhé. Hướng dẫn nạp thẻ tình kiếm 3d mới nhất Đầu tiên các ace hãy truy cập vào địa chỉ  https://nap.funtap.vn/ . Tiếp theo đó bước thứ 2 thì click vào biểu tượng tình kiếm 3d . Thứ 3: Đăng nhập nick game của bạn và chọn máy chủ, sever. Thứ 4: Chọn hình thức thanh toán và chọn gói nạp, cuối cùng là điền các thông tin. Các bước nạp thẻ kiếm tình 3d bằng thẻ cào Các bước quen thuộc đó là chọn game đăng nhập, chọn nhân vật, máy chủ tại trang web  https://nap.funtap.vn/ thì mọi người thực hiện như bên trên giúp mình nhé. Bước tiếp theo là thực hiện thanh toán, mọi người chọn biểu tượng thẻ funcard, funcoin, vcoin hoặc thẻ điện thoại ( nếu có ). Để mua những thẻ trên thì chọn => vào đây nhé . các điểm mua thẻ Cuối cùng điền thông tin như mã thẻ, số seri là ok ngay. *Theo thông tin mới nhất thì việc nạp tiền game tình kiếm 3d bằng thẻ điện thoại hiện đang bảo trì. Nếu anh em nào không thực hiện được thì đừng lo lắng nhé. Thời gian tới có thể sẽ mở lại. Nạp thẻ tình kiếm 3d bằng SMS sms Với cách thức này các bạn có thể sử dụng 1 máy là điện thoại android. Và lắp một trong các loại thẻ là vietel, vinaphone, mobifone . Bước 1: Vào ứng dụng google play trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang trên màn hình. Bước 2: Lựa phương thức thanh toán. Bước 3: Chọn thanh toán qua sim điện thoại bạn đang dùng. Có tin nhắn xác nhận lại là xong. Bước 4: Quay trở lại game và chọn gói muốn mua, sau đó chọn thanh toán như đã thực hiện bên trên. Với cách nạp thẻ tình kiếm 3d bằng SMS sms này thì tiền nạp sẽ trừ vào tài khoản gốc của bạn và trừ thêm 10% giá trị gói nạp là thuế. Nạp thẻ tình kiếm 3d bằng thẻ ngân hàng Vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/ như bên trên đã trình bày. Chọn và game tình kiếm 3d . Đăng nhập tài khoản game và chọn nhân vật, máy chủ. Chọn biểu tượng ATM để tiến hành nạp tình kiếm 3d bằng thẻ ngân hàng. Chọn gói muốn nạp. Chọn ngân hàng, điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như mã thẻ, tên tài khoản… Nhân ok để tiến hành nạp thẻ. Các bạn có thấy cách nạp thẻ tình kiếm 3d đơn giản và dễ thực hiện không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

nạp thẻ tình kiếm 3d

Tình kiếm 3d đang là cái tên rất hot từ trước cho đến thời điểm hiện tại. Mọi người đã hỏi mình rất nhiều về game này cũng như cách nạp thẻ tình kiếm 3d. Hòa chung vào xu hướng cùng cộng đồng, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn những bước nap the tinh kiem 3d. Anh em cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ tình kiếm 3d mới nhất

Đầu tiên các ace hãy truy cập vào địa chỉ  https://nap.funtap.vn/ .

Tiếp theo đó bước thứ 2 thì click vào biểu tượng tình kiếm 3d .

Thứ 3: Đăng nhập nick game của bạn và chọn máy chủ, sever.

nạp thẻ tình kiếm 3d bằng thẻ điện thoại

Thứ 4: Chọn hình thức thanh toán và chọn gói nạp, cuối cùng là điền các thông tin.

Các bước nạp thẻ kiếm tình 3d bằng thẻ cào

Các bước quen thuộc đó là chọn game đăng nhập, chọn nhân vật, máy chủ tại trang web  https://nap.funtap.vn/ thì mọi người thực hiện như bên trên giúp mình nhé.

Bước tiếp theo là thực hiện thanh toán, mọi người chọn biểu tượng thẻ funcard, funcoin, vcoin hoặc thẻ điện thoại ( nếu có ). Để mua những thẻ trên thì chọn => vào đây nhé .

nap the tinh kiem 3d

nap the tinh kiem 3d viettel

các điểm mua thẻ

Cuối cùng điền thông tin như mã thẻ, số seri là ok ngay.

*Theo thông tin mới nhất thì việc nạp tiền game tình kiếm 3d bằng thẻ điện thoại hiện đang bảo trì. Nếu anh em nào không thực hiện được thì đừng lo lắng nhé. Thời gian tới có thể sẽ mở lại.

Nạp thẻ tình kiếm 3d bằng SMS sms

Với cách thức này các bạn có thể sử dụng 1 máy là điện thoại android. Và lắp một trong các loại thẻ là vietel, vinaphone, mobifone .

Bước 1: Vào ứng dụng google play trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang trên màn hình.

nạp thẻ tình kiếm 3d bằng sms

Bước 2: Lựa phương thức thanh toán.

cách nạp thẻ tình kiếm 3d bằng sms

Bước 3: Chọn thanh toán qua sim điện thoại bạn đang dùng. Có tin nhắn xác nhận lại là xong.

nạp thẻ game tình kiếm 3d

Bước 4: Quay trở lại game và chọn gói muốn mua, sau đó chọn thanh toán như đã thực hiện bên trên.

Với cách nạp thẻ tình kiếm 3d bằng SMS sms này thì tiền nạp sẽ trừ vào tài khoản gốc của bạn và trừ thêm 10% giá trị gói nạp là thuế.

Nạp thẻ tình kiếm 3d bằng thẻ ngân hàng

  1. Vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/ như bên trên đã trình bày.
  2. Chọn và game tình kiếm 3d .
  3. Đăng nhập tài khoản game và chọn nhân vật, máy chủ.
  4. Chọn biểu tượng ATM để tiến hành nạp tình kiếm 3d bằng thẻ ngân hàng.

    cách nạp thẻ tình kiếm 3d

  5. Chọn gói muốn nạp.
  6. Chọn ngân hàng, điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như mã thẻ, tên tài khoản…
  7. Nhân ok để tiến hành nạp thẻ.

Các bạn có thấy cách nạp thẻ tình kiếm 3d đơn giản và dễ thực hiện không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.