Cách thanh toán thẻ game tiểu tiểu tam quốc chí bằng nhiều hình thức

Để giúp anh em mua thêm những món đồ ngon cũng như chơi game tốt hơn. Thì BQT NPH đã mở rộng cổng nạp tiền tiểu tiểu vương quốc chí . Bạn có thể nạp với nhiều hình thức như nạp qua thẻ cào, tin nhắn sms, ngân hàng nội địa,…Bạn nên nạp duy nhất ở địa chỉ chính thức. Không nên nạp ở những địa chỉ khác. Tránh bị lừa và mất tiền oan nhé.

nạp thẻ tiểu tiểu tam quốc chí

Để giúp anh em mua thêm những món đồ ngon cũng như chơi game tốt hơn. Thì BQT NPH đã mở rộng cổng nạp tiền tiểu tiểu vương quốc chí. Bạn có thể nạp với nhiều hình thức như nạp qua thẻ cào, tin nhắn sms, ngân hàng nội địa,…Bạn nên nạp duy nhất ở địa chỉ chính thức. Không nên nạp ở những địa chỉ khác. Tránh bị lừa và mất tiền oan nhé.

Nạp knb tiểu tiểu tam quốc chí nhanh nhất

Các vị huynh đài nào có nhu cầu nạp hãy làm theo sau đây nhé.

Bước 1: Từ điện thoại ( máy tính ) mở trình duyệt vào địa chỉ https://nap.tieutieutqc.vn” >https://nap.tieutieutqc.vn. Đây là website uy tín để nạp tiền tiểu tam quốc chí.

cách nạp thẻ tiểu tiểu tam quốc chí

Bước 2: Đăng nhập id tên nick, chọn nhân vật và sever đang chơi trong game. Sau đó chọn gói nạp mà bạn mong muốn. Để mua được gói nạp thì bạn phải có scoin. Nếu chưa có thì bạn hãy nạp ngay lập tức nhé.

Bước 3. Sau khi đã mua gói nạp rồi thì vào game để kiểm tra xem đã thành công chưa nhé.

II. Nạp knb tiểu tiểu tam quốc chí bằng thẻ cào GATE, VCOIN

Với những loại thẻ này anh em có thể mua ở các siêu thị điện máy như điện máy xanh, quán nét lớn,….Hoặc nếu bạn nào đang dùng sim viettel có thể mua thẻ GATE Vcoin thông qua tin nhắn sms.

hướng dẫn cách nạp thẻ tiểu tiểu tam quốc chí

  • Đối với thẻ gate thì soạn tin GATE mệnh giá mua gửi 9150. Bạn sẽ mua được từ mệnh giá 20000 -> 100000. Ví dụ bạn mua thẻ mệnh giá 50000 thì soạn tin GATE 50000 gửi 9150. Số tiền nạp sẽ phải bị trừ vào tài khoản chính 15% phí. Bạn nạp 50.000 sẽ mất 7500. Tổng bạn phải trả là 57500.
  • Đối với thẻ VCOIN thi soạn VCOIN mệnh giá gửi 9150. Tương tự như thẻ GATE về các khoản phí, mã thẻ bạn có thể mua là 10.000 -> 100.000. Còn lại mọi thứ như nhau hết nhé.

Khi đã có mã thẻ và seri rồi thì bạn tiến hành đăng nhập -> chọn gói KNB mua -> nhập mã thẻ và seri để hoàn thành giao dịch.

III. Nạp knb tiểu tiểu tam quốc chí bằng tin nhắn sms

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ nạp tiền : https://nap.tieutieutqc.vn/” >https://nap.tieutieutqc.vn/

Bước 2: Chọn nhân vật và sever đang chơi. Chọn mức nạp bạn mong muốn, tại đây họ sẽ hiện ra là các phương thức nạp. Bạn chọn vào ” thanh toán qua tin nhắn sms”.

nạp thẻ tiểu tiểu tam quốc chí

Bước 3. Chọn số tiền bạn muốn nạp và số điện thoại để nạp card.

Bước 4. Khi đã chọn xong thì sẽ hiện ra nhắn tin đến 9029 để hoàn thành giao dịch.

Bước 5. Soạn tin theo cú pháp hệ thống yêu cầu để nạp tiền tiểu tam quốc chí. Vào tài khoản để kiểm tra số KNB đã nạp.

IV. Nạp knb tiểu tiểu tam quốc chí qua ngân hàng nội địa/ibanking

Làm giống như cách trên, cho khi đến cách nạp hãy chọn nạp qua thẻ ngân hàng, tín dụng. Chọn gói mà bạn muốn nạp và ấn “nạp card”. Giao diện thanh toán sẽ hiện ra, bạn chọn ngân hàng muốn nạp. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới màn điền thông tin, điền các thông tin hệ thống yêu cầu bạn điền. Như vậy là đã nạp tiền tiểu tiểu tam quốc chí thành công rồi đó nhé.

nạp thẻ tiểu tiểu tam quốc chí

V. Nạp knb tiểu tiểu tam quốc chí bằng MOMO, true money

Bước 1: Vào website https://muathe.sohagame.vn/#card” >https://muathe.sohagame.vn/#card.

nạp thẻ tiểu tiểu tam quốc chí

Bước 2: Chọn mệnh giá mua, số lượng, email và số điện thoại.

Bước 3. Chọn mua thẻ bằng momo hoặc truemoney. Nếu đang dùng máy tính bạn sẽ được chuyển đến để quét mã QR. Còn nếu như đang dùng mobile bạn sẽ được chuyển đến app để xác nhận thanh toán tiểu tiểu tam quốc chí.

*Tham khảo làm thế nào để nạp tiền vào ví điện tử momo .

Cách thanh toán thẻ tiểu tiểu tam quốc chí chỉ có đơn giản vậy thôi. Thật ra nó cũng giống hệt làm thế nào để nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile không khác là mấy. Vị huynh đài nào cần hỏi thêm thì có thể để lại nhận xét bên dưới.