Tải Tiên Vực Mobile

Tải game Tiên Vực Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Tiên Vực Mobilecủa NPH NPH gamota thuộc thể loại MMORPG 3D mang phong cách tiên hiệp sở hữu đồ họa ưa nhìn, gameplay đề cao tính cày cuốc – trải nghiệm chiến đấu của người chơi. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Tiên Kiếm, Vân Tán với mỗi phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tiên Vực Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tiên Vực Mobile Gamota

Tiên Vực Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Gamota.

Tiên Vực Mobilecủa NPH NPH gamota thuộc thể loại MMORPG 3D mang phong cách tiên hiệp sở hữu đồ họa ưa nhìn, gameplay đề cao tính cày cuốc – trải nghiệm chiến đấu của người chơi. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Tiên Kiếm, Vân Tán với mỗi phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động trong game mobile Tiên Vực vô cùng phong phú. Càng lên cao, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm. Trong đó phải kể đến hệ thống Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang vô cùng đa dạng và phong phú về ngoại hình.

Tải game Tiên Vực Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tiên Vực Mobile

Game cũng có đầy đủ các hoạt động PvE, PvP cho người chơi thỏa sức luyện cấp, săn đồ từ săn boss Tiên Môn, Sân thí luyện, Bang hội chiến, Phu thê chiến, Tam giới chiến, Liên server chiến, Bí cảnh – Cấm địa, Thông thiên tháp, Lôi đài tỷ võ…Đặc biệt hệ thống Kết Hôn x10 lợi ích cùng và tính năng cày chay lên Vip hẳn sẽ khiến dân cày vô cùng phấn khích.

IV. Tải Tiên Vực Mobile cho Android, iOS

Tải game Tiên Vực Mobile trên chợ ứng dụng

Tiên Vực Mobile

Tải Tiên Vực Mobile trên Google Play

– Link tải Tiên Vực Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Tiên Vực Mobile trên App Store

– Link tải game Tiên Vực Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tiên Vực )

V. Download Tiên Vực Mobile APK cho PC

– Link tải tien-vuc-mobile.apk Full chơi trên PC: Tiên Vực .

Xem thêm: Nạp Tiên Vực Mobile.