Download Tiên Hiệp Tiền Truyện

Download game Tiên Hiệp Tiền Truyện về điện thoại Android, iOS, APK – Tiên Hiệp Tiền Truyện – Tien Hiep Tien Truyen là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Tiên Hiệp Tiền Truyện về điện thoại Android, iOS, APK – Tiên Hiệp Tiền Truyện – Tien Hiep Tien Truyen là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Tiên Hiệp Tiền Truyện ĐANG CẬP NHẬT

Tiên Hiệp Tiền Truyện là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Tiên Hiệp Tiền Truyện – Tien Hiep Tien Truyen là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.

Game lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra…. Thắng hay thua là do ta định đoạt!

Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 class bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu thích ở game tiên kiếm hiệp và sở hữu những khả năng, đặc trưng riêng về sức mạnh.

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện cung cấp nhiều trải nghiệm đáng mong đợi. Từ hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server. Ngoài ra còn có các khu tu luyện và thành lũy để tham gia các hoạt động trong game, thu thập nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh.

Game không thiếu các hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai, điển hình phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, hệ thống thú cưỡi đa dạng có thể nhuộm màu tùy thích, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt. Đáng được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Kỳ Sơn Chiến mang về vinh quang gia tộc,…

ĐẶC SẮC CỦA GAME TIÊN HIỆP TIỀN TRUYỆN:

Đồ họa đậm chất tiên hiệp, bản đồ rộng lớn.
5 class đặc sắc với những phong cách chiến đấu đa dạng cho người chơi lựa chọn.
Chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai.
Lối chơi đề cao tính cộng đồng, gắn kết người chơi.
Thỏa sức cày cuốc, vật phẩm đều có thể kiếm được thông qua hoạt động.

III. Download Tiên Hiệp Tiền Truyện cho Android, iOS

Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện trên chợ ứng dụng

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Download Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Google Play

– Link download Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tiên Hiệp Tiền Truyện trên App Store

– Link download game Tiên Hiệp Tiền Truyện trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện APK cho PC

– Link download tien-hiep-tien-truyen.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tiên Hiệp Tiền Truyện.