Tặng 555 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhân dịp trò chơi trò chơi đóng vai Thương Khung Chi Kiếm Mobile ra mắt nhưng mà NPH NPH FUNTAP đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Trò chơi 555 gift code giá trị.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

tkckvipcode1tr
tkckvipcode2tr
dangnhaptang1trieu
rghsjcbjfhuwhfjs
hcjbsjcgsjcbmsn

Chỉ dẫn dùng gift code: Anh chị em vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập, chọn máy chủ, tên hero chơi trò chơi Thương Khung Chi Kiếm NPH FUNTAP muốn nhận giftcode và tiến hành nhập giftcode nhận tưởng qua Thư.

Thương Khung Chi Kiếm Funtap chiếm hữu cách thức chiến đấu hành động không xa lạ như nhiều tựa trò chơi đóng vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời kì đầu các bro vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo tình tiết và dần mở khóa các tác dụng mới trong trò chơi. Và để phát triển hero lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống vũ trang, cường hóa, thần binh, phi kiếm, thăng cấp kĩ năng, đả thông kinh mạch, tu tiên và cả kho đồ thời trang, tọa kỵ, Pet trợ chiến, Cánh…v..v…để nâng cao lực chiến nữa!

Sau khi đạt đủ màn chơi, người chơi sẽ có lựa chọn chuyển chức cho hero và chọn thiên hướng kĩ năng phù phù hợp với cách chơi của mình. Đây cũng chính là giai đoạn nhưng mà những thách thức khốc liệt lần lượt hiện ra, người chơi cần tập trung và thể hiện khả năng của mình để sở hữu thể vượt qua các chướng ngại vật này! Các hoạt động PK/PVP nhiều chủng loại và khốc liệt sẽ là “thuốc thử” cho kĩ năng của người chơi Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server…và rất nhiều hoạt động khác.

Trang chủ https://bit.ly/38Ky6BA
Fanpage facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap/