Hướng dẫn cách thanh toán thẻ game thục sơn kỳ hiệp mobile để mua KNB

Thục Sơn Kỳ Hiệp

Nếu bạn là một thành viên của game thục sơn kỳ hiệp mobile thì không thể nào bỏ qua được bài viết này. Có rất nhiều anh em đã inbox riêng và hỏi mình cách thanh toán thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile . Và bài viết này mình sẽ không phải để ae đợi lâu nữa. Mình sẽ làm 1 bài viết chi tiết để hướng dẫn cho mọi người hiểu biết rõ hơn nhé. Hiện nay có rất nhiều hình thức nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile . Mình sẽ chỉ chi tiết cho ae từng cách 1.

nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile

Nếu bạn là một thành viên của game thục sơn kỳ hiệp mobile thì không thể nào bỏ qua được bài viết này. Có rất nhiều anh em đã inbox riêng và hỏi mình cách thanh toán thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile. Và bài viết này mình sẽ không phải để ae đợi lâu nữa. Mình sẽ làm 1 bài viết chi tiết để hướng dẫn cho mọi người hiểu biết rõ hơn nhé. Hiện nay có rất nhiều hình thức nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile. Mình sẽ chỉ chi tiết cho ae từng cách 1.

Nạp card game thục sơn kỳ hiệp mobile

Mọi người lưu ý hãy làm theo những bước bên dưới nhé.

Bước 1. Từ máy điện thoại của bạn truy cập vào địa chỉ nạp card chính thức của game tại https://nap.thucson.vn/” >https://nap.thucson.vn/” >https://nap.thucson.vn/” >https://nap.thucson.vn/. Mọi người nên nhớ đây là địa chỉ duy nhất nhé, ngoài địa chỉ này mọi người không nên đăng nhập tránh mắt nick và tiền oan.

Bước 2: . Truy cập vào đây sau đó đăng nhập tài khoản. Chọn nhân vật và sever bạn đang chơi để nạp.

cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile

Bước 3. Chọn gói bạn muốn nạp và ấn nút mua ngay.

Bước 4. Hệ thống sẽ hiện ra các phương thức thanh toán để bạn được phép lựa chọn.

hướng dẫn cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile

II. Những phương thức nạp thẻ game thục sơn kỳ hiệp mobile bằng thẻ cào

Hiện tại bên kênh nạp card thục sơn kỳ hiệp mobile đang hỗ trợ các loại thẻ như vcoin, sohacoin, GATE. Thẻ vcoin thì mua dễ rồi đúng không ae, còn thẻ sohacoin mọi người có thể mua ở những nơi như FPT, TGDD, Circle K, … Khi đã có thẻ rồi thì ae tiến hành nạp.

hướng dẫn cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile

Hoàn thành 3 bước như bên trên. Khi đến hình thức thanh toán thì chọn biểu tượng vcoin, GATE, soha,…Đến đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin như mã thẻ và seri. Điền đúng thông tin là KNB sẽ về túi bạn ngay lập tức.

III. Những phương thức nạp thẻ thục sơn mobile bằng ngân hàng nội địa/ibanking

Các bước ban đầu như đăng nhập chọn id, nhân vật và gói nạp thì làm theo bên dưới. Đến hình thức thanh toán thì chọn biểu tượng ngân hàng nội địa. Chọn ngân hàng, bạn sẽ được chuyển đến màn hình nhập thông tin. Điền các thông số như mã thẻ, tên tài khoản,…Chọn thanh toán để kết thúc giao dich. Như vậy là bạn đã nạp card thục sơn mobile xong rồi đó.

hướng dẫn cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile bằng thẻ cào

IV. Nạp card thục sơn mobile bằng tin nhắn sms

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://nap.thucson.vn/” >https://nap.thucson.vn/” >https://nap.thucson.vn/” >https://nap.thucson.vn/ đăng nhập id tên nick của bạn.

Bước 2: Chọn nhân vậy và sever đang chơi. Chọn gói bạn muốn nạp.

hướng dẫn cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile bằng sms

Bước 3: Hình thức thanh toán hiện ra thì bạn chọn ” thanh toán bằng tin nhắn sms “. Chọn số tiền muốn nạp thục sơn kỳ hiệp mobile và nhập số điện thoại của bạn vào đó. Cú pháp sẽ hiện ra để bạn biết.

Bước 4: Soạn tin theo giống như cú pháp người ta đưa ra và gửi đến 9029. Khi đã nạp thục sơn mobile bằng tin nhắn sms thành công bạn hãy vào game và kiểm tra.

  • Lưu ý hình thức chỉ áp dụng với mạng vinaphone, mobifone, viettel thôi bạn nhé. Số lượng knb bạn nhận được sẽ hiển thị chi tiết ở mức nạp.

V. Cách thanh toán thẻ thục sơn mobile bằng ví điện tử momo

Bước 1: Vào địa chỉ mua card https://muathe.sohagame.vn/#card” >https://muathe.sohagame.vn/#card .

hướng dẫn cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile bằng momo

Bước 2: Điền các thông tin người ta yêu cầu gồm mệnh giá, số lượng, email, số điện thoại.

Bước 3: Chọn thanh toán bằng thẻ momo => bạn sẽ được đưa đến màn hình quét mã QR để thanh toán. Nếu bạn đang dùng máy tính sẽ phải quét mã. Còn nếu dùng điện thoại thì bạn sẽ được chuyển hướng đến mở app ra xác nhận là OK. Bấm xác nhận sẽ nhận được số lượng thẻ sohacoin đã yêu cầu trước đó. Khi có thẻ rồi thì vào mục nạp card để nhận knb về nhé.N

hướng dẫn cách nạp thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile bằng momo

Như vậy là cách thanh toán thẻ thục sơn kỳ hiệp mobile chỉ có đơn giản vậy thôi. Nếu bạn không hiểu có thể comment để mình sẽ lý giải chi tiết luôn nhé.