Tải Thuận Thiên Kiếm Mobile

Tải game Thuận Thiên Kiếm về điện thoại Android, iOS, APK – Thuận Thiên Kiếm Mobile là dự án MMO-ARPG 3D mới được công bố của Imba Games và AV Studio – 2 studio game indie hàng đầu Việt Nam, nhằm cho ra mắt một sản phẩm thuần Việt mang đậm màu sắc thần thoại cổ xưa. Theo đó trò chơi sẽ xoay quanh truyền thuyết về thanh thần kiếm được Thần Kim Quy cho vua Lê Lợi mượn để đánh thắng quân xâm lược năm 1428.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Thuận Thiên Kiếm cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Thuận Thiên Kiếm IMBA GAMES

Thuận Thiên Kiếm là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành IMBA GAMES.

Thuận Thiên Kiếm Mobile là dự án MMO-ARPG 3D mới được công bố của Imba Games và AV Studio – 2 studio game indie hàng đầu Việt Nam, nhằm cho ra mắt một sản phẩm thuần Việt mang đậm màu sắc thần thoại cổ xưa. Theo đó trò chơi sẽ xoay quanh truyền thuyết về thanh thần kiếm được Thần Kim Quy cho vua Lê Lợi mượn để đánh thắng quân xâm lược năm 1428.

Bên cạnh đó lối chơi cũng gần gũi với những người yêu thích dòng nhập vai, hành động khi vào game bạn sẽ được chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ. Và trong suốt hành trình bạn sẽ được tham gia những hoạt động quen thuộc như PVP, đua chiến lực trên bản xếp hạng, thu thập trang bị, tinh luyện tăng sức chiến đấu, săn quái thu thập Ngọc tứ hồn để tiến hóa Linh thú…v…v…

Tải game Thuận Thiên Kiếm cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Thuận Thiên Kiếm

Chưa kể đến với bề dài lịch sử và kho truyền thuyết đồ sộ, không thiếu bối cảnh để các nhà làm game khai thác và cho ra đời một sản phẩm thuần Việt. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng nội dung, trông chờ vào những hoạt động mang đậm chất thần thoại Việt Nam.

IV. Tải Thuận Thiên Kiếm cho Android, iOS

Tải game Thuận Thiên Kiếm trên chợ ứng dụng

Thuận Thiên Kiếm

Tải Thuận Thiên Kiếm trên Google Play

– Link tải Thuận Thiên Kiếm trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Thuận Thiên Kiếm trên App Store

– Link tải game Thuận Thiên Kiếm trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Thuận Thiên Kiếm)

V. Download Thuận Thiên Kiếm APK cho PC

– Link tải thuan-thien-kiem-mobile.apk Full chơi trên PC: Thuận Thiên Kiếm.

Xem thêm: Nạp Thuận Thiên Kiếm.