Nạp Knb Thuận Thiên Kiếm

Hướng dẫn nạp game Thuận Thiên Kiếm và các những phương thức nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Nội dung chính

  • 1 Làm thế nào để nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm
  • 2 Nạp knb Thuận Thiên Kiếm trên Google Play
    • 2.1 Đối với nhà mạng Viettel
    • 2.2 Đối với nhà mạng Mobifone
    • 2.3 Đối với nhà mạng Vinafone

Làm thế nào để nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm

Nhằm đáp ứng nhu cầu nạp game của đông đảo người chơi, Thuận Thiên Kiếm chính thức khai mở các kênh nạp sau:

  • Nạp trực tiếp qua web: Tại Đây.
  • Thanh toán qua ví Momo và Store (chỉ áp dụng cho Android)

Lưu ý: Với những phương thức nạp qua web, người chơi chỉ cần mở web nạp lên và đăng nhập tài khoản là đã có thể tiến hành nạp game.

B1:: Lên trang chủ Thuận Thiên Kiếm -> Chọn “Nạp knb”

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 01

B2.:
– Chọn Máy chủ đang chơi
– Nhập tên hoặc mã nhân vật
– Nhấn nút “Kiểm tra”

Bước thứ 3: Hệ thống sẽ gửi OTP về đúng nhân vật bạn muốn kiếm tra theo 2 cách.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 02

C1:: Nếu bạn nạp game khi game vẫn mở và nhân vật vẫn online, hệ thống sẽ gửi mã OTP vào Kênh chat Hệ thống!

Cách 2: Nếu bạn nạp game khi đã đóng game, hệ thống sẽ gửi mã OTP bằng Push Notification (Thông báo đẩy). Bạn vui lòng bật Push Notification (Thông báo đẩy)cho ứng dụng Thuận Thiên Kiếm nếu muốn nhận mã OTP theo cách này!

B4::
– Sau khi đã nhập mã OTP thành công trên Web nạp game
– Chọn “Loại Thẻ” -> Chọn “Gói nạp”

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 03

Lưu ý: Chọn gói nạp chính xác với mệnh giá thẻ, nếu không bạn sẽ bị mất thẻ hoặc chỉ nhận được gói nạp ít hơn giá trị thẻ.

B5.:
– Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết của nhân vật.
– Nhập Mã thẻ và số seri của thẻ cào
– Thanh toán

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 04

Bước 6:
– Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được nhận gói nạp theo 2 cách sau:
– Nếu nhân vật đang online: Hệ thống sẽ gửi vật phẩm Kim cương vào hành trang của nhân vật
– Nếu nhân vật offline: Vật phẩm Kim cương sẽ được gửi vào hòm thư ingame.

Nạp knb Thuận Thiên Kiếm trên Google Play

Nạp knb Thuận Thiên Kiếm qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Đối với nhà mạng Viettel

B1:: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 05

B2.: Bạn vào CH play -> Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.
Bước thứ 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 06

B4:: Chọn Phương thức thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 07

B5.: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn > Gửi > Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: http://goo.gl/H86cv8) > Lưu để hoàn tất.

Đối với nhà mạng Mobifone

B1:: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

B2.: Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 08

Bước thứ 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu > Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 09

B4:: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Đối với nhà mạng Vinafone

B1:: Truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

B2.: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm 10

Bước thứ 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu.Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêmXem thêm: Code Thuận Thiên Kiếm.