Tải Nhất Thống Tam Quốc

Tải game Nhất Thống Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là thể loại game hoàn toàn mới – cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực, đi kèm là bản đồ 3D mới lạ. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy hệ thống thành trì đồ sộ tái hiện trên bản đồ, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy trước những người chơi khác để nhất thống giang sơn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Nhất Thống Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Nhất Thống Tam Quốc STUDIO UNO PRIVATE LIMITED

Nhất Thống Tam Quốc là một tựa game mobile cờ chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành STUDIO UNO PRIVATE LIMITED.

Đây là thể loại game hoàn toàn mới – cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực, đi kèm là bản đồ 3D mới lạ. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy hệ thống thành trì đồ sộ tái hiện trên bản đồ, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy trước những người chơi khác để nhất thống giang sơn.

Game sẽ hỗ trợ lên đến 8 người chơi cùng 1 ván để cho phép bạn liên minh hay đối đầu với người chơi khác nhằm mục tiêu hoàng đồ bá nghiệp thêm vững chắc. Ngoài ra bạn còn có thể luyện tướng, giao cho họ những binh chủng phù hợp để phát huy sức mạnh trên chiến trường tăng mạnh lực chiến như các game chiến thuật khác.

Tải game Nhất Thống Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Nhất Thống Tam Quốc

Game trực tuyến nhiều người chơi với tính năng chiến đấu, luyện tướng thời gian thực

Bản đồ 3D chân thực giúp bạn có nhiều sách lược điều binh

Khởi đầu mỗi ván chơi bạn sẽ được bắt cặp một cách ngẫu nhiên với bảy người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau. Liên minh hay đối đầu trong suốt trận chiến là quyết định của bạn.

Giành chiến thắng chỉ sau một ngày chiến đấu. Hãy luôn luôn tỉnh táo, không bao giờ khinh địch, ưu tiên nâng cấp quân đội và sử dụng tài nguyên hợp lý. Sau 24 giờ, bạn sẽ giành chiến thắng và làm bá chủ cả Tam Quốc.

Thăng quan nhận nhiều tướng khủng. Cấp bậc quan càng cao chắc chắn sẽ nhận những danh tướng huyền thoại Tam Quốc.

IV. Tải Nhất Thống Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Nhất Thống Tam Quốc trên chợ ứng dụng

Nhất Thống Tam Quốc

Tải Nhất Thống Tam Quốc trên Google Play

– Link tải Nhất Thống Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Nhất Thống Tam Quốc trên App Store

– Link tải game Nhất Thống Tam Quốc trên App Store cho iOS: Admin .(Admin )

V. Download Nhất Thống Tam Quốc APK cho PC

– Link tải nhat-thong-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Admin .

Xem thêm: Admin .