Thời Đại Hải Tặc

game Thời Đại Hải Tặc về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Thời Đại Hải Tặc – (Thoi Dai Nhì Tac) là một tựa game được thiết kế dựa trên diễn biến của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy diễn biến xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Thời Đại Hải Tặc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Thời Đại Hải Tặc

Thời Đại Hải Tặc là một tựa game mobile đấu tướng với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành .

Thời Đại Hải Tặc – (Thoi Dai Nhì Tac) là một tựa game được thiết kế dựa trên diễn biến của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy diễn biến xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Theo lời giới thiệu từ thì Thời Đại Hải Tặc – Hải Trình Huyền Thoại là tựa game mobile chuẩn One Piece với cách chơi đấu tướng màn hình ngang, và hoàn toàn do đội ngũ vận hành người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển. Qua đó trò chơi tự tin mở ra một thời đại săn Hải Tặc hoàn toàn mới với con đường đi tìm kho báu độc lạ chưa từng hiện ra trên nền tảng mobile từ trước tới nay.

Tải game Thời Đại Hải Tặc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=RN8Ct52aGds%22%3Ehttps%3A

III. Tác dụng game Thời Đại Hải Tặc

Bước chân vào trái đất game gười chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 lớp character chính lúc đầu gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Song song với đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các character truyện tranh tới từ One Piece để kiến tạo cho mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và nhập cuộc vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Không chỉ như vậy, Thời Đại Hải Tặc còn mở rộng hơn nữa tính chiến thuật của game nhờ việc mang tới hệ thống tương sinh tương tắc khắc 5 nguyên tố cực kì cụ thể và nhờ đó mang tới rất nhiều tài năng lựa chọn đội hình cho người chơi. Anh chị em sẽ dễ chịu đổi mới chúng trong quá trình chơi để được thể khắc chế đối phương.

IV. Thời Đại Hải Tặc cho Android, iOS

Tải game Thời Đại Hải Tặc trên chợ ứng dụng

Thời Đại Hải Tặc

Thời Đại Hải Tặc trên CH Play

– Hãy tải Thời Đại Hải Tặc trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Thời Đại Hải Tặc trên App Store

– Hãy tải game Thời Đại Hải Tặc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Thời Đại Hải Tặc APK cho PC

– Hãy tải thoi-dai-hai-tac.apk Full chơi trên PC: Thời Đại Hải Tặc.

Xem thêm: Nạp Thời Đại Hải Tặc.