Hình thức nạp thóc funtap và thanh toán mọi game thuộc nhà phát hành

Có phải mọi người đang muốn biết về việc nạp thóc  đúng không. Khi mọi người đã có thóc rồi thì sẽ mua được cục bộ những game của nhà phát hành funtap. Việc thanh toán diễn ra thuận tiện chỉ với vài ba bước cơ bản là đã thành công rồi. Hiện thời chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách thanh toán thóc funtap nhưng mà mọi người đang quan tâm đây nhé. Những quý anh chị nào đang có nhu cầu nạp vui lòng đọc và theo dõi bài viết bên dưới tuân theo là được.

Cách nạp thóc funtap

Có phải mọi người đang muốn biết về việc nạp thóc đúng không. Khi mọi người đã có thóc rồi thì sẽ mua được cục bộ những game của nhà phát hành funtap. Việc thanh toán diễn ra thuận tiện chỉ với vài ba bước cơ bản là đã thành công rồi. Hiện thời chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách thanh toán thóc funtap nhưng mà mọi người đang quan tâm đây nhé. Những quý anh chị nào đang có nhu cầu nạp vui lòng đọc và theo dõi bài viết bên dưới tuân theo là được.

I. Làm sao để nạp thóc funtap nhanh nhất hiện nay?

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về thóc. Thì đây là đơn vị tiền tệ trong game. Nó là loại tiền tệ lưu hành dùng để thanh toán tất cả các game nhưng mà nhà phát hành hiện đang có. Để ý là hiện có rất nhiều trang lừa đảo lợi dụng việc này để chuộc lợi cho bản thân. Vì thế quý anh chị cần để ý. Mình khuyên mọi người nên đọc và tuân theo bên dưới để không bị phải tình trạng đó.

Bước 1 đó là cùng truy cập vảo trang chủ nạp của game đó là địa chỉ https://nap.funtap.vn/” >https://nap.funtap.vn/ để mở đầu việc thực hiện. Click vào link trên admin sẽ đưa quý anh chị tới đó. Rồi lựa chọn vào chữ “nạp thóc” để mở đầu.

Tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Đây là tài khoản đang chơi trong các game của quý anh chị. Mọi người có thể đăng nhập qua facebook hoặc funtap id. Chơi bằng tài khoản nào thì giờ đăng nhập theo thế.

Cách nạp thóc funtap

Sau kho mọi người đăng nhập xong thì sẽ hiện ra các phương thức thanh toán. Cụ thể là gì thì sẽ nêu ở dưới sau. Lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán rồi tuân theo.

Khi có thóc rồi quý anh chị có thể chọn vào game muốn chọn quy đổi tương ứng thôi.

II. Các hướng dẫn nạp thóc funtap đang hỗ trợ

Sau đây là những phương án nhưng mà NPH này cho người chơi nạp là:

  • Thẻ cào funcard.
  • Thẻ ngân hàng.

    Cách nạp thóc funtap

  • Thẻ visa.
  • Ví điện tử paypal.
  • Nạp thóc funtap bằng tin nhắn chỉ thực hành với google play. Xem thiết lập và tuân theo như ở thóc.

Để ý để nạp thì có duy nhất 1 địa chỉ là https://nap.funtap.vn/” >https://nap.funtap.vn/. Dường như không nên nạp ở bất cứ nơi nào khác cả.