Download Thiên Thiên Tam Quốc

Download game Thiên Thiên Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Thiên Thiên Tam Quốc – Thien Thien Tam Quoc  là tựa game mobile thẻ tướng truyền thống lấy đề tài Tam Quốc. Game gây ấn tượng với đồ họa được thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam. Hệ thống tướng đa dạng được tạo hình tinh tế, hợp với thị hiếu, vừa làm nổi bật những đặc trưng của nhân vật Tam Quốc ‘chuẩn chỉ’ vừa mang màu sắc chibi đáng yêu nhưng vẫn có nét riêng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Thiên Thiên Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Thiên Thiên Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Thiên Thiên Tam Quốc – Thien Thien Tam Quoc là tựa game mobile thẻ tướng truyền thống lấy đề tài Tam Quốc. Game gây ấn tượng với đồ họa được thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam. Hệ thống tướng đa dạng được tạo hình tinh tế, hợp với thị hiếu, vừa làm nổi bật những đặc trưng của nhân vật Tam Quốc ‘chuẩn chỉ’ vừa mang màu sắc chibi đáng yêu nhưng vẫn có nét riêng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Thiên Thiên Tam Quốc SOHAGAME

Thiên Thiên Tam Quốc là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Thiên Thiên Tam Quốc – Thien Thien Tam Quoc là tựa game mobile thẻ tướng truyền thống lấy đề tài Tam Quốc. Game gây ấn tượng với đồ họa được thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam. Hệ thống tướng đa dạng được tạo hình tinh tế, hợp với thị hiếu, vừa làm nổi bật những đặc trưng của nhân vật Tam Quốc ‘chuẩn chỉ’ vừa mang màu sắc chibi đáng yêu nhưng vẫn có nét riêng.

Thiên Thiên Tam Quốc còn là tựa game chiến thuật thẻ tướng được đánh giá cao nhờ tính thiên biến vạn hóa trong đội hình. Ngay từ hệ thống main, game thẻ tướng Thiên Thiên Tam Quốc đã mang đến một thử thách đáng gờm khi phân chia tới 4 nhánh, 16 kỹ năng, mang theo 7 hiệu ứng bá đạo ở cả 4 nhóm Công – Thủ – Buff – Hỗ Trợ. Nói cách khác, việc sử dụng main nào, đưa vào trận kỹ năng gì cũng sẽ thay đổi cả định hướng đội hình, tính chất tướng và phục vụ từng trường hợp đặc trăng khác nhau.

Tải game Thiên Thiên Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Thiên Thiên Tam Quốc

Một trong số những lý do biến game Thiên Thiên Tam Quốc SohaGame trở thành tựa game “thách thức nghệ thuật dụng binh chính là hệ thống khắc chế giữa các hệ tướng. Tuy chưa rõ tỷ lệ khác chế là bao nhiêu nhưng cụ thể thì mô hình khắc chế sẽ lần lượt là: Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công.

Đặc biệt, với bể tướng Tam Quốc rộng và quen thuộc, game mobile Thiên Thiên Tam Quốc hỗ trợ người chơi linh hoạt xoay đội hình bằng cách Kế thừa. Khi meta biến đổi, người chơi có thể kế thừa toàn bộ từ vị tướng mình đang đầu tư cho một vị tướng mới hợp với meta mới hơn. Nhờ vậy, người chơi được tự do và thoải mái xoay vần đội hình, thử các sự lựa chọn mới mà không hề sợ tốn kém hay lãng phí tài nguyên.

Không chỉ phá bỏ giới hạn build tướng, Thiên Thiên Tam Quốc Mobile còn đập tan giới hạn máy chủ khi khai thông hàng loạt tính năng liên server ngay trong phiên bản đầu tiên. Tái hiện hàng loạt trận chiến lịch sử trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, cài cắm tinh tế vào từng hoạt động PvP, PvE hấp dẫn như: Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…

ĐẶC SẮC CỦA GAME THIÊN THIÊN TAM QUỐC:

Thiết Kế Độc Quyền – Skill Không Đụng Hàng
Chiến Thuật 4.0 – Thách Thức Nghệ Thuật Dụng Binh Tối Thượng
Đăng Nhập Nhẹ Nhàng – Hàng Về Tướng Cam
Combat Cả Ngày – Cày Chay Lên Top
Game Nhẹ Chỉ 200mb – Chơi Mượt Trên Mọi Dòng Máy

III. Download Thiên Thiên Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Thiên Thiên Tam Quốc trên chợ ứng dụng

Thiên Thiên Tam Quốc

Download Thiên Thiên Tam Quốc trên Google Play

– Link download Thiên Thiên Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Thiên Thiên Tam Quốc trên App Store

– Link download game Thiên Thiên Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải Thiên Thiên Tam Quốc APK cho PC

– Link download thien-thien-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Thiên Thiên Tam Quốc.