Hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ thiện nữ VNG mobile nhanh nhất 2020

Hello xin chào 500 anh em của Admin NẠP hôm nay adm sẽ hướng dẫn các bạn các làm thế nào để nạp thiện nữ VNG . Ở đây có khá nhiều bạn chưa biết cũng như chưa từng sử dụng phương pháp nạp card này đúng không. Vậy thì không để các bạn đợi lâu mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay bây giờ.

cách nạp thẻ thiện nữ

Hello xin chào 500 anh em của Admin NẠP hôm nay adm sẽ hướng dẫn các bạn các làm thế nào để nạp thẻ thiện nữ VNG. Ở đây có khá nhiều bạn chưa biết cũng như chưa từng sử dụng phương pháp nạp card này đúng không. Vậy thì không để các bạn đợi lâu mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay bây giờ.

I. Cách thanh toán thẻ thiện nữ VNG mobile đơn giản và nhanh nhất

Thực ra có rất nhiều cách và sau đây sẽ là vài cách cơ bản nhất

  1. Những phương thức nạp thẻ thiện nữ bằng zalo pay

Bước 1:. Trên trình duyệt của bạn hãy truy cập địa chỉ trang web https://napthe.talktv.vn. click và chọn biểu tượng game thiện nữ. Đăng nhập vào tài khoản trong game. Sau đó chọn cụm sever -> sever -> tên nhân vật ingame của bạn.

Bước 2. Click tiếp vào trang web à chọn gói combo bạn muốn nạp thẻ thiện nữ mobile. Trong đây sẽ có rất nhiều gói nạp cho bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình gói theo ý thích của bản thân. Khi đã chọn gói nạp thành công rồi chúng tôi sẽ hiển thị kênh nạp. Đến đây bạn hãy nhập số tiền bạn muốn nạp và ấn thanh toán. Còn 1 bước nữa quan trọng và cần thao tác trên điện thoại nè

cách nạp thẻ thiện nữ

Bước cuối cùng. Mở điện thoại lên tải app zalopay, nếu có tài khoản zalo pay rồi thì ấn “chọn thanh toán” là thành công và chờ đợi nhận ngọc thôi. Còn chưa có tk có thể đăng ký và làm như trên là OK đó.

2. Cách thanh toán thẻ thiện nữ bằng thẻ cào

cách nạp thẻ thiện nữ

Trong các làm thế nào để nạp thẻ thiện nữ VNG thì đây có lẽ đang là cách được sử dụng khá nhiều. Có lẽ bởi vì nó đơn giản và lại nhanh gọn

Bước 1:. Làm y như bên trên cũng truy cập vào https://napthe.talktv.vn và đăng nhập các thứ và chọn gói ngọc cần mua.

Bước 2. Sau khi đã chọn gói ngọc xong hãy nhấn vào nút thanh toán và chọn giao dịch bằng thẻ cào. Tại đây bạn hãy nhập số seri và mã cả các thẻ muốn nạp. Lưu ý hiện tại chỉ áp dụng với thẻ viettel, vinaphone, mobifone thôi nhé. Khi nạp thành công sẽ nhận được tin nhắn, bạn hãy kiểm tra và vào game nhận ngọc thôi.

3. Nạp knb thiện nữ bằng thẻ ngân hàng nội địa

cách nạp thẻ thiện nữ

Bước 1:. Giống hệt các bước của 2 phương thức kia.

Bước 2. Nhấn vào nút thanh toán lần 1. Sau đó lại tiếp tục ấn lần 2 nút thanh toán nữa và chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa ( ibanking).

Bước 3:. Chọn ngân hàng thanh toán, vào cổng nạp nhập thông tin thẻ ngọc -> thanh toán -> sẽ có tin nhắn báo về nạp thành công -> vào trong game nhận ngọc là ok.

Bên trên là những làm thế nào để nạp thẻ thiện nữ mobile VNG, quá đơn giản đúng không nhỉ. Mỗi cách sẽ có ưu điểm riêng, theo mình thấy thì làm theo cách 2 sẽ nhanh nhất. Còn muốn nạp như thế nào là tùy vào ý định của các bạn. Muốn đóng góp và góp ý gì hãy comment bên dưới để mình biết nhé.