Cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel vinaphone mobifone 2021

Hiện nay thẻ vcoin là loại thẻ được dùng khá là nhiều. Nó có thể giúp nạp thiên ma quyết hoặc các game khác của NPH VTC. Các bro sẽ dễ ợt mua thẻ vcoin này ở các địa điểm quán nét hay trung tâm. Tuy nhiên có nhiều các bro không muốn ngồi nhà và mua thôi. Vì thế nên hôm nay admin sẽ giúp các bro mua thẻ vcoin bằng sms . Tức là chỉ cần có thiết bị cầm tay và sim là mua được ngay rồi. Quá dễ dàng phải không nhỉ mọi người.

Hiện nay thẻ vcoin là loại thẻ được dùng khá là nhiều. Nó có thể giúp nạp thiên ma quyết hoặc các game khác của NPH VTC. Các bro sẽ dễ ợt mua thẻ vcoin này ở các địa điểm quán nét hay trung tâm. Tuy nhiên có nhiều các bro không muốn ngồi nhà và mua thôi. Vì thế nên hôm nay admin sẽ giúp các bro mua thẻ vcoin bằng sms. Tức là chỉ cần có thiết bị cầm tay và sim là mua được ngay rồi. Quá dễ dàng phải không nhỉ mọi người.

Cách mua thẻ vcoin bằng sms mới nhất 2020mua thẻ vcoin bằng sms

Thực ra việc này cũng khá là dễ chứ không hề khó chút nào. Với mỗi mạng thì cú pháp sẽ mua thẻ vcoin bằng sms khác biệt chứ không giống nhau. Tuy nhiên chỉ cần các bro có tiền trong tài khoản thì mua mạng nào chả được đúng không nhỉ.

II. Mua thẻ vcoin bằng sms viettel

Đối với những thuê bao viettel các bro chỉ cần soạn tin VCOIN dấu cách mệnh giá thẻ gửi 9150. Ví dụ các bro muốn mua thẻ 100k thì soạn tin VCOIN 100000 gửi 9150.cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel

Chú ý: mỗi ngày khách hàng chỉ được mua không quá 1.000.000 VNĐ. Mỗi mệnh giá khi mua sẽ mất thêm 15%/phí.

III. Qua mạng vinaphone

Đối với mạng này các bro sẽ phải gửi tới đầu số khác. VCOIN <mệnh giá=””> gửi 9011</mệnh>. Ví dụ đang muốn mua thẻ 50k thì soạn VCOIN 50000 gửi 9011.cách mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone

Đối với mạng này thì 1 ngày các bro sẽ không được nạp quá 200.000 VNĐ. Phí dịch vụ sẽ cao hơn khi mua qua thẻ viettel. Cụ thẻ ở đây sẽ là 22% nữa đó.

IV. Mua thẻ vcoin bằng sms mobifone

Với mạng này các bro hãy soạn tin VTC EB NAP<mệnh giá=””> gửi tới 9029</mệnh> trong đó

VTC EB NAP là cú pháp mặc định

Mệnh giá là mệnh giá số tiền muốn nạp

Tên tài khoản là tên của tài khoản VTC của các bro.cách mua thẻ vcoin bằng sms mobifone

Mỗi ngày sẽ không được thanh toán quá 500.000 VNĐ

V. Những hình thức mua thẻ vcoin bằng sms khác

Bước 1 vào website https://vtcgame.vn/nap-vcoin/qua-sms.html. Bấm lựa chọn game muốn thanh toán sms.

B2 chọn mện giá tương ứng sẽ có cú pháp. Soạn tin theo đó để hoàn thành giao dịch nạp dễ dàng này.mua thẻ vcoin bằng sms viettel 2020

*Ở đây khi thực hiện trên web sẽ hỗ trợ cả 3 mạng viettel, mobi và vina.

Đó là những gì liên quan tới cách mua thẻ vcoin bằng sms 2020 mình muốn nhắc tới các các bro. Cần hỏi gì các bro hãy comment bên dưới đó nhé.

Xem thêm thiên ma quyết.