Tải Thiên Long Tam Quốc

(No Ratings Yet)

Tải game Thiên Long Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Thiên Long Tam Quốc thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Trò chơi sử dụng thiết kế cách tân, tạo hình trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh Full HD trên nền 2D đã tạo nên những hình ảnh, hiệu ứng cực kì sắc nét.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Thiên Long Tam Quốc – TENDO

Thiên Long Tam Quốc là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành TENDO.

Thiên Long Tam Quốc thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Trò chơi sử dụng thiết kế cách tân, tạo hình trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh Full HD trên nền 2D đã tạo nên những hình ảnh, hiệu ứng cực kì sắc nét.

Tải game Thiên Long Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Hơn thế nữa trò chơi còn sở hữu cốt truyện Tam Quốc chân thực với hệ thống Hợp kích, Kích duyên đa dạng, các chiến trường PVE sôi động và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày.

Tải game Thiên Long Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Thiên Long Tam Quốc

Đặc biệt, game Thiên Long Tam Quốc Mobile còn là game thẻ tướng có nhiều hoạt động PvP bậc nhất làng game Việt. Trong đó phải kể đến Quốc chiến, Bang chiến liên server, Quyết đấu đỉnh cao…để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em Bang hội.

Tải Thiên Long Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Thiên Long Tam Quốc trên chợ ứng dụng
Thiên Long Tam Quốc

Tải Thiên Long Tam Quốc trên Google Play

– Link tải Thiên Long Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Thiên Long Tam Quốc trên App Store

– Link tải game Thiên Long Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Thiên Long Tam Quốc APK cho PC

– Link tải thien-long-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Thiên Long Tam Quốc.